3 bước mua hàng từ Alibaba cực đơn giản

 

Mua hàng từ Alibaba không phải là cụm từ xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt hàng trên Alibaba như thế nào. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thức mua hàng như thế nào nhé.

 

  • Tìm kiếm thông tin về sản phẩm cần mua trên Alibaba

 

Để mua hàng từ Alibaba trước hết bạn cần phải thực hiện thao tác đăng nhập vào trang web Alibaba.com thông qua các tài khoản như: facebook, Gmail… hoặc bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mới.

Sau khi đăng nhập xong hãy nhập mặt hàng mà bạn muốn mua và thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, vì là đặt hàng trực tiếp trên Alibaba nên bạn cần phải nhập bằng ngôn ngữ tiếng anh, nếu bạn không giỏi tiếng anh có thể nhờ người khác nhập hộ.

Toàn bộ các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị sau khi chúng ta tìm kiếm nên bạn hoàn toàn có thể biết hết các thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua. Hoặc nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm cần được tư vấn và giải đáp bạn có thể nhắn tin trực tiếp với chủ cửa hàng.

Trước tiên bạn cần tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm

 

  • Đặt mua hàng từ Alibaba

 

Sau khi đặt đã tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, bước tiếp theo bạn cần đặt mua hàng. Để đặt mua hàng trên Alibaba, bạn chỉ cần nhấn nút Start Order bên cạnh mỗi sản phẩm và điền số đơn hàng cũng như những yêu cầu về sản phẩm, địa chỉ và cách thức giao hàng.

Trên mỗi mặt hàng sẽ có những đầy đủ những thông tin về sản phẩm như số lượng, kích cỡ, phí vận chuyển,… vì vậy bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm chẳng hạn như sản phẩm còn hay hết, phí vận chuyển là bao nhiêu để thuận tiện cho việc đặt mua hàng.

 

  • Kiểm tra lại đơn hàng khi đặt mua

 

Sau khi đặt mua hàng bạn nên kiểm tra lại đơn hàng của mình xem có sai sót gì về số lượng, địa chỉ… không, nếu sai bạn có thể sửa lại và bổ sung thêm một số những thông tin như: người đặt hàng, địa chỉ và số điện thoại.

Nếu bạn đặt hàng từ Việt Nam thì bạn nên chọn địa chỉ là nước ngoài sau đó điền tên quốc gia vào hoặc nếu bạn chọn địa chỉ mua hàng tại Trung Quốc thì hàng của bạn cần phải qua một khâu trung gian nữa mới về đến Việt Nam. Tuy nhiên, nếu qua khâu trung gian bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí vận chuyển nữa.

Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận thông tin mua hàng từ Alibaba là đã giao dịch thành công rồi.

Bạn nên kiểm tra và bổ sung thêm một số thông tin sau khi đặt hàng

 

Chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã mua hàng từ Alibaba thành công. Web4s.vn  hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình đặt hàng trên Alibaba của bạn.

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply