Blaine Scully sẽ dẫn dắt Hoa Kỳ tham dự trận mở màn World Cup bóng bầu dục với Anh

Blaine Scully sẽ dẫn dắt Hoa Kỳ tham dự trận mở màn World Cup bóng bầu dục của họ với Anh vào thứ năm.
 Blaine Scully sẽ dẫn dắt Hoa Kỳ tham dự trận mở màn World Cup bóng bầu dục của họ với Anh vào thứ năm. Ảnh: Adam Pretty – Thế giới bóng bầu dục / Thế giới bóng bầu dục qua Getty Images

Cánh của Cardiff, Blaine Scully sẽ dẫn dắt Hoa Kỳ tham dự trận mở màn World Cup với đội tuyển Anh tại sân vận động Kobe Misaki vào thứ Năm. Cựu chiến binh 31 tuổi của 50 Thử nghiệm đã trải qua hai năm ở Leicester cho đến năm 2015, trong khi có tám cầu thủ trong đội hình Mỹ hiện đang gắn bó với các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh.

Trong số đó có trung tâm Harlequins Paul Lasike, Saracens prop Titi Lamositele và Bán con ruồi AJ MacGinty. Tổng cộng có năm thay đổi bên đã gửi Canada 20-15 vào ngày 7 tháng 9, trong khi hooker Joe Taufete’e đang hy vọng xây dựng trên hồ sơ ghi được 20 lần thử trong 23 lần.

Đại bàng có trụ sở tại Okinawa, nơi đào tạo của họ đã bị cản trở bởi Typhoon Tapah, buộc họ phải tập luyện tại một cơ sở trong nhà.

Gary Gold, cựu huấn luyện viên trưởng của Bath và Worcester hiện đang phụ trách Hoa Kỳ, biết rằng đội bóng của anh ấy bước vào trận đấu Pool D đầu tiên của họ với tư cách là những kẻ yếu.

Bạn cần phải kết hợp lửa với lửa. Khi sức mạnh và tốc độ đến từ nước Anh, chúng ta cần phải có sức mạnh từ quan điểm phòng thủ, theo ông Gold Gold. Đó là ý tưởng, mặc dù nói dễ hơn nhiều so với thực hiện. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những gì sắp tới và chúng tôi rất vui mừng về điều đó.

Chúng tôi muốn đấu với các đội của ilk của Anh vì chúng tôi cần phải cải thiện. Chúng tôi đã dành sự tôn trọng lớn cho họ – họ không phải là ứng cử viên cho World Cup vì không có gì.

Vì bạn đang ở đây

Chúng tôi có một ân huệ nhỏ để hỏi. Nhiều người đang đọc và ủng hộ báo chí điều tra, độc lập của The Guardian hơn bao giờ hết. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi đã chọn một phương pháp cho phép chúng tôi giữ cho báo chí của chúng tôi có thể truy cập được cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu hoặc họ có thể chi trả những gì. Nhưng chúng tôi cần sự hỗ trợ liên tục của bạn để tiếp tục làm việc như chúng tôi.

Người bảo vệ sẽ tham gia vào các vấn đề quan trọng nhất của thời đại chúng ta – từ thảm họa khí hậu leo ​​thang đến sự bất bình đẳng lan rộng đến ảnh hưởng của công nghệ lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Vào thời điểm mà thông tin thực tế là cần thiết, chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta, trên khắp thế giới, xứng đáng được tiếp cận với báo cáo chính xác với sự chính trực ngay tại trung tâm.

Độc lập biên tập của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi thiết lập chương trình nghị sự của riêng mình và nói lên ý kiến ​​của riêng mình. Báo chí Người giám hộ không bị thiên vị thương mại và chính trị và không bị ảnh hưởng bởi các chủ sở hữu hoặc cổ đông tỷ phú. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể lên tiếng cho những người ít nghe thấy, khám phá nơi những người khác quay lưng và thách thức nghiêm ngặt những người nắm quyền lực.

Leave a Reply