Các Mẫu Giẩy Thể Thao Nam Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Dù là nam hay nữa thì mỗi bên đều có những cách để làm bản thân trở nên đẹp, phong cách hơn, do đó tiêu chí chọn lựa thời trang của mỗi bên cũng khác nhau. Đối với con gái có thể sẽ thích son, phấn, bận những chiếc vấy chiến đầm, mang những đôi giầy búp bê, cao gót khi đi chơi với bạn mình. Còn vời các chàng trai thì lại thích vuốt keo, bận những bộ áo thung, quần jean kèm với những đôi giay thể thao toải thoải mái hơn.

Cũng không khác gì mấy so các bạn nữ thì với các bạn nam có lẽ giày thể thao nam là một trong những một thứ thời trang rất được các bạn nam quan tâm và săn lùng. Những chiếc giầy được tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là những chiếc giày thế theo. Với đặc điểm là mang lại sự trẻ trung, năng động. Phần lớn là các bạn nam đều thích mang loại giầy này trư những lúc đến nơi làm việc hay các chỗ cần phải ra giác nghiêm túc, chỉnh chạc thì mới cần đấn loại giầy tây. Mời các bạn tham khảo qua các lại giầy thể thao sau đây.

Giày thể thao nam Adidas Stan Smith

Giày thể thao trắng được nhiều người yêu thích bởi gam màu này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn cho người dùng. Sử dụng sản phẩm này trông người dùng là nam giới sẽ mang dáng vẻ thanh lịch, lịch sự và có phần nhanh nhẹn hoạt bát.

Adidas Stan Smith Navy (M20325)

Với thiết kế không chỉ đơn thuần là màu trắng mà còn thêm các họa tiết thú vị. Trên bề mặt những chiếc giày này được thiết kế thêm 3 sọc với các đục lỗ tạo ra sự mới mẻ và thú vị. Vì vậy mà thiết kế của những chiếc giày này được đánh giá là rất đẹp và trở thành hiện tượng tiêu dùng nhanh chóng.

Giày thể thao nam Nike Air Max 270

Đây là dòng mẫu giày thuộc thương hiệu dòng giày Nike nổi tiếng về chất lượng và kiểu dáng. Dòng thể thao này có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Với kiểu dáng được thực hiện là những hình chiếc lưỡi trông rất quen thuộc của dòng giày Air Max 180 khiến cho người dùng vốn đã yêu thích dòng giày trước nay càng yêu thích hơn.

Nike Air Max 270 Men's Shoe. Nike VN

Ở mẫu giày này có thêm điểm đặc biệt đó là thiết kế phần gót giày có thêm một túi khí bong bóng trông rất thú vị. Nhờ túi khí này khiến cho không chỉ ngoại hình của giày trở nên thú vị hơn, đẹp đẽ hơn mà còn giúp cho người đi giày trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Giày thể thao nam Nike Air Vapormax FK Moc

Mẫu giày thể thao này là dòng giày sneaker rất đặc biệt của hãng giày Nike. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ đế Vapormax tạo ra những bóng khí ở dưới đế giày. Vì vầy người dùng khi sử dụng chúng sẽ trở nên rất nhẹ nhàng và bồng bềnh trong mỗi bước đi.

Leave a Reply