Hướng dẫn cách đổi email facebook và thêm địa chỉ email

Tạo tài khoản email facebookcách đổi email facebook như thế nào đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên làm thế nào để trả lời cho câu hỏi đó thì có thể tham khảo những thông tin bài viết được tổng hợp dưới đây.

Email facebook là gì?

Có lẽ email là một trong những công cụ trên internet được sử dụng phổ biến hiện nay. Email là cụm từ viết tắt của electronic mail trong tiếng anh. Nó bắt đầu được sử dụng phổ biến từ năm 1993. Cụm từ này có ý nghĩa là thư điện tử.

Email facebook là gì?

Email facebook là gì?

Đúng như tên gọi mà nó mang, loại thư này chỉ sử dụng được ở trên các thiết bị điện tử. Thay vì hình thức gửi thư như truyền thống, bạn phải viết thư, bỏ vào phong thư dán tem rồi đi gửi.

Sẽ mất thời gian rất lâu bạn mới có thể nhận được thư, nó còn phụ thuộc vào khoảng cách giữa bạn và người nhận.

Tuy nhiên với email bạn chỉ cần thực hiện việc đó thông qua vài thao tác trên mạng internet. Sự tiện lợi và nhanh chóng của nó là điều mà không ai cần bàn cãi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một email theo tên miền uy tín cho website hãy chọn các nhà cung cấp dịch vụ email tên miền riêng  khá tốt được nhiều người ưa chuộng hiện nay như: bkhost, godady, inet…

Bạn có thể gửi  thư từ Việt Nam đi đến bất kỳ một nơi nào trên thế giới một cách nhanh chóng. Vừa tiết kiệm tiền bạc lại có thể tiết kiệm thời gian.

Email dùng để tạo tài khoản facebook

Email dùng để tạo tài khoản facebook

Email facebook chính là việc bạn sử dụng tài khoản email để đăng ký một user trên mạng xã hội và hoạt động.

Tài khoản này sẽ giúp bạn kết nối với các tài khoản khác trên mạng xã hội facebook.

Ngôn ngữ lập trình prolog hướng dẫn cách sử dụng lập trình logic.

Cách đổi email facebook và thêm địa chỉ email

Khi lập facebook các bạn sẽ thường phải đăng ký bằng số điện thoại hoặc bằng một tài khoản email mà bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên sẽ có lúc tài khoản hoặc số điện thoại của bạn không dùng nữa và việc đổi email facebook để sử dụng là điều thiết yếu.

Nó sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách thay đổi email facebook qua các bước dưới đây nhé

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn nên đăng nhập vào tài khoản của mình
  • Bước 2: Trên giao diện facebook, các bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tam giác ở phía trên bên phải. Kích chọn vào đó và nhấn chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Trong phần Cài đặt tài khoản chung, các bạn  có thể chọn chỉnh sửa trên ô Email.
  • Bước 4: Tại đây các bạn chọn Thêm email hoặc số di động khác. Hoặc bạn có thể xoá email cũ và thay vào đó bằng một email mới.
Cách đổi email facebook

Cách đổi email facebook

  • Bước 5: Sau khi thêm xong thông tin các bạn sẽ có thể nhận được một thông báo. Nó sẽ được gửi tới địa chỉ email các bạn mới nhập. Bạn chỉ cần truy cập vào email. Trong thư Xác minh Email Facebook này, các bạn có thể nhấn vào link mà họ gửi tới  hoặc nhận mã số xác nhận để nhập vào phần Xác nhận bên facebook để xác nhận.
  • Bước 6: Sau khi xác nhận xong các thông tin được gửi trong mail, bạn quay trở lại phần Cài đặt email của facebook. Ở phần đó các bạn chọn đánh dấu trong phần thông tin liên hệ chính là email mới. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để lưu lại thiết lập.

Hy vọng với các thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây, các bạn đã biết cách đổi email facebook và thêm được địa chỉ email mới. Chúc các bạn thực hiện thành cô

Leave a Reply