Cheika trượt băng qua Reece Hodge giới thiệu

Michael Cheika

Huấn luyện viên của Wallabies Michael Cheika đã chỉ trích Fiji khi giới thiệu cầu thủ chạy cánh Reece Hodge cho một trích dẫn World Cup bóng bầu dục , nói rằng nó chà đạp lên tinh thần của môn thể thao này.

Cheika đã tấn công các đối tác ở Fiji vì đã đề cập đến giải quyết của Hodge sau trận đấu hôm thứ Bảy ở Sapporo, kết quả là một trích dẫn và một phiên tòa xét xử ngay sau chiều thứ Hai tại Tokyo.

Cú đánh đầu hiệp một đã ngăn cản một nỗ lực có thể cho Fiji và người chạy cánh trái Peceli Yato bị chấn động. Các cầu thủ của Fiji ngay lập tức yêu cầu các quan chức trận đấu truyền hình để xem xét giải quyết. TMO đồng tình với trọng tài và trợ lý của mình rằng họ thậm chí không đảm bảo một hình phạt. Ban quản lý của Fiji sau đó đã gọi nó cho quan chức trích dẫn trận đấu, người coi đó là một giải pháp nguy hiểm.

Cheika từ chối hành động của Fiji với lý do hai người phải đối mặt, nói rằng anh ta đã nói chuyện thân thiện với huấn luyện viên của John John McKee sau trận đấu và không có gợi ý nào về sự cố Hodge sẽ được đưa ra thêm.

Tôi không tìm thấy cách mà họ mang điều đó (giới thiệu) theo tinh thần của trò chơi, đó là điều bạn biết từ Fiji, ông Che Cheika nói hôm thứ Hai.

Tôi muốn họ đến gặp tôi và khó chịu với tôi nếu họ thực sự buồn về điều đó, không chỉ nói chuyện với tôi theo cách trò chuyện thân thiện, thân thiện và sau đó đi ra sau lưng bạn và nói chuyện giới thiệu. Tôi không nghĩ tôi đã từng giới thiệu ai trong thời gian qua.

Cheika đã thất vọng bởi một trích dẫn mà anh ấy nói trái ngược với những gì anh ấy đã nói trong một cuộc họp World Cup bóng bầu dục những ngày ra khỏi giải đấu. Ông đã đánh giá cao sự đảm bảo từ ủy viên trích dẫn của Rugby thế giới Steve Hinds rằng sẽ có sự đồng cảm hơn cho trò chơi khi đánh giá các sự cố.

Nói thật, nghe có vẻ rất tốt. Sau đó, Steve Steve Hinds đã đề cập rằng nếu một nhóm bốn người đã giải quyết nó vào ngày hôm đó, thì nó sẽ phải rõ ràng và rõ ràng để được trích dẫn. Vì vậy, họ làm việc cùng nhau như một đội. Hiệu chuẩn là từ thông dụng của họ.

Một điều rõ ràng là tất cả các quan chức đã giải quyết nó vào ngày này. Tôi nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy từ tất cả các phỏng đoán xung quanh, phần lớn những người chơi bóng bầu dục từ xưa đã nói rằng đó không phải là một giải pháp bất hợp pháp.

Cheika tin rằng các quan chức ngày trận đấu sẽ cảm thấy bị hủy hoại trong phần còn lại của giải đấu. Ông lưu ý sự gần gũi của trọng tài người New Zealand Ben O’Keefe và trợ lý người Anh Luke Pearce trong vụ việc và TMO Rowan Kitt đã tiếp cận được nhiều góc độ phát lại.

Điều đáng sợ đối với tôi là sự thiếu tự tin của họ đối với các trọng tài, ông Che Cheika nói. Điều đó đặt nghi ngờ vào các trọng tài cho trận đấu tiếp theo – ‘oh tôi phải làm gì?’. Và điều đó không công bằng cho các trọng tài.

Leave a Reply