Đánh giá ưu và nhược điểm của ghế massage điện

Ghế massage điện ra đời đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng hiện nay. Như mọi người biết thì massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe có từ khá lâu đời, không chỉ mang đến công hiệu thư giãn tức thời mà còn là phương pháp hỗ trợ trị liệu hồi phục nhiều bệnh lý như xương khớp, thiếu máu…. Và khi ghế mát xa điện ra đời đã thêm lựa chọn mới trong việc lựa chọn phương pháp massage. Tùy theo sở thích mỗi người có thể lựa chọn mát xa tại các dịch vụ hoặc sử dụng ghế massage ngay tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage điện có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Về massage dịch vụ thì đã quá quen thuộc với mọi người. Còn ghế mát xa vẫn là dòng sản phẩm mới. Bài viết hôm nay sẽ đi vào phân tích ưu và nhược điểm của ghế mát xa điện để mọi người có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Ưu điểm chính của ghế massage điện

  • Ưu điểm đầu tiên mà người dùng có thể thấy đó là sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian. Không cần đi lại nhiều, ngay trong chính ngôi nhà, bạn có thể tận hưởng một dịch vụ mát xa tuyệt vời.
  • Ghế massage điện cũng chia thành nhiều dòng khác nhau để mọi người lựa chọn như: ghế massage chân, đệm ghế massage, ghế massage chân….Ghế cũng mang lại nhiều kiểu massage khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.
  • Công dụng của ghế mát xa cũng rất nhiều. Sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách với các chức năng như massage xoa bóp, bấm huyệt, giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, cũng hỗ trợ vật lý trị liệu cho sức khỏe toàn thân….
  • Các thành viên có thể thay phiên nhau mát xa thường xuyên, chăm sóc sức khỏe mọi người một cách tốt nhất.

Nhược điểm của ghế massage điện mà bạn nên biết

Tất nhiên sẽ không có gì là toàn năng, với ghế massage điện cũng vậy. Các bài massage được mô phỏng trên ghế khá chuẩn xác, tuy nhiên vẫn còn hạn chế đôi chút về kỹ năng massage. So với sự uyển chuyển và linh hoạt của đôi tay thì robot vẫn đang được các chuyên gia về ghế massage cải tiến để có những thao tác mát xa một cách chuẩn xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage Fujikahi -dòng ghế massage điện khá được yêu thích hiện nay

Đây là sản phẩm lập trình sẵn nên với dòng ghế thấp sẽ có ít hơn về chương trình mát xa. Ngoài ra khi sử dụng ghế phải ngồi đúng cách, chuẩn dáng mới mang đến hiệu quả mát xa tốt nhất. Ghế massage là đầu tư tiền một lần, với nhiều dòng ghế massage toàn thân cao cấp nên giá thành sản phẩm có hơi cao, nên nhiều gia đình vẫn còn băn khoăn. Và điều chú ý hơn đó là nên chọn ghế massage có đúng chức năng như gia đình cần để mang đến nhiều công dụng tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu ghế massage giá rẻ, chất lượng cho gia đình sử dụng có thể xem thêm tại Tài Phát Sport – địa chỉ phân phối ghế massage hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn muốn xem và dùng thử trực tiếp có thể đến đại lý của Tài Phát Sport  tại địa chỉ 41 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

http://stephensimon.net/  – địa chỉ tin cậy cho những ai có đam mê với thể thao, rèn luyện sức khỏe…

Leave a Reply