Daniel Willett thích chơi golf một lần nữa khi anh tuyên bố PGA Championship

Daniel Willett (phải) đã thực hiện thử thách của Jon Rahm, người có hy vọng kết thúc ở dưới nước trên hố số 18.

Cảm giác thích hợp cho bước nhảy vọt mới nhất của Danny Willett khỏi sự ảm đạm sẽ diễn ra khi quá trình vòng loại bắt đầu cho đội Ryder Cup của châu Âu. Chính trong môi trường đó, ba năm trước, mọi thứ bắt đầu trở nên vô cùng tồi tệ đối với Yorkshireman.

Willett, người chiến thắng mới nhất của Anh trong Giải vô địch BMW PGA, đã đến Hazeltine vào năm 2016 trong top 10 thế giới đã giành giải Masters năm tháng trước đó. Những sự chú ý không mong muốn được cung cấp bởi một blog sức sống – được viết bởi anh trai của Willett – đã phá hỏng buổi ra mắt Ryder Cup của anh ấy; dù có liên kết hay không, sau đó anh ta đã phải chịu một sự mất mát thảm khốc về hình thức. Khi đến Wentworth cho giải đấu này năm ngoái, anh đã được xếp hạng 462 trên thế giới.

Chiến thắng ở Dubai vào tháng 11 năm ngoái đã chứng thực cho cảm giác anh đang ở giữa một sự hồi sinh. Thành công trong sự kiện hàng đầu của Giải đấu Châu Âu sẽ đưa anh trở lại top 50 thế giới, có thể cao tới 31. Sẽ thật bất ngờ nếu người đàn ông 31 tuổi này không tham gia vào đội ngũ của Padraig Harrington khi Châu Âu ra mắt Cup Ryder của họ bảo vệ tại Whistling Straits vào năm tới. Có thể còn quá sớm để nói về một đường cong đi lên khác trong sự nghiệp đầy biến động của Willett hoặc có thể chỉ là như vậy.

Tôi đã có một bất tử muốn trở lại đó [lên đỉnh], leo Willett nói. Tôi đã sẵn sàng thay đổi bất cứ điều gì phải thay đổi và tôi nghĩ điều đó khá khó thực hiện. Thật khó để nhảy hết tốc lực vào thứ gì đó mà bạn không chắc chắn liệu nó có hoạt động hay không. Tôi đã có thể nhảy vào đó và tôi có những người chính xác xung quanh mình.

Tất cả các công việc mà chúng tôi đưa vào đã được đưa ra. Để đi xuống căng ngày hôm nay và tận hưởng nó là đẹp. Đã có một thời gian dài tôi không thích điều này chút nào.

Willett đã thắng tương đối thoải mái cuối cùng, bằng ba cú sút của Jon Rahm, với người mà anh ấy bắt đầu lên cấp. Một vòng kết thúc của 67 đã dành cho Willett một tổng hợp dưới 20 điểm; 68 là điểm số cao nhất của anh ấy trong tuần.

Chỉ có nguyên nhân ngắn gọn để anh ấy băn khoăn. Khi tham gia vào ngày 11 vào Chủ nhật, hai phát bắn tốt hơn so với Rahm, nhà lãnh đạo đã tìm thấy cây và thạch cao với những phát bắn liên tiếp. Anh ta xuất hiện để hất cổ tay khi chơi từ sau. Rằng Willett đã hạn chế thiệt hại cho một bogey, nhờ cú putt 50ft, cảm thấy như một khoảnh khắc xác định; Rahm không thể quay cuồng trong nhà vô địch tại bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn kết thúc và hy vọng của anh đã kết thúc khi anh tìm thấy nước với phát bắn thứ hai vào ngày 18. Đây là một chút đau đớn, 341 Rahm thừa nhận. Nhưng không có gì là một bữa tối ngon miệng và một chai rượu vang không thể sửa chữa được. Will Willett đã uống thuốc giảm đau để chữa trị cơn đau ngắn ngủi của chính mình.

Christiaan Bezuidenhout của Nam Phi đã giành được vị trí thứ ba ở mức âm 16. Cặp Billy Horschel và Patrick Reed của Mỹ đã đi qua Đại Tây Dương với một phần tư, một phát bắn trở lại.

Rory McIlroy đã thêm 67 vào các vòng 76, 69 và 65 có nghĩa là thứ Năm nổi bật là hơi kỳ dị trong giải đấu của người Bắc Ailen. Tiếp theo cho McIlroy, sau một phần của vị trí thứ chín, là Duoping Links ở Scotland từ thứ năm, nơi anh sẽ chơi trong công ty của cha mình.

McIlroy cho biết bố tôi sẽ hạnh phúc hơn tôi vì ít nhất ông cũng có một đối tác hiện đang chơi khá tốt, Mc nói. Chúng tôi đang mong chờ nó. Đó là một tuần rất thoải mái. Tôi sẽ đi lên đó và có một thời gian tốt. St Andrew là một thị trấn tuyệt vời.

Leave a Reply