Vì sao đồng hồ Casio vẫn giữ được sức hút cho riêng mình?

Mặc cho sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu lớn với nhau, Casio vẫn giữ cho mình doanh thu ổn định và cao dần qua mỗi năm nhờ dòng đồng hồ Casio nam điện tử dây kim loại luôn được khách hàng yêu thích. Để có được điều này, Casio đã đưa ra mức giá mà các thương hiệu khác không thể cạnh tranh. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao khách hàng lại yêu thích thương hiệu này nhiều đến như vậy nhé!

THỨ NHẤT ĐÃ CÓ THÊM CÁC PHIÊN BẢN CÓ KIM CƯƠNG

Không chỉ dừng lại ở những mẫu đồng hồ Casio điện tử dây kim loại thông thường, nhà thiết kế đã sáng tạo khi tích hợp thêm kim cương mà giá thành của đồng hồ cũng chỉ hơn 2 triệu đồng. Theo thông tin từ nhà sản xuất Casio thì đây là kim cương tự nhiên mà không phải là đá quý.

Đồng Hồ Casio A159WAD-1DF

 

THỨ HAI, GIÁ RẺ NHƯNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Đúng như tiêu chí mà thương hiệu Casio luôn mang đến trong suốt thời gian vừa qua, đó chính là giá thành sản phẩm. Thực tế hầu hết các mẫu đồng hồ Casio điện tử dây kim loại đều thuộc phân khúc đồng hồ dưới 1 triệu đồng – một mức giá hợp lí mà bất kì khách hàng nào cũng có khả năng chi trả.

Đây là mức giá không quá ấn tượng nhưng chính chất lượng, tính năng và tiện ích tích hợp bên trong thiết kế mới khiến người dùng bất ngờ hơn. Sau đây sẽ là một số tính năng cơ bản mà Đồng Hồ SK muốn giới thiệu đến cho bạn:

  • Đèn nền hoặc đèn LED
  • Đếm giờ thể thao với nhiều chế độ đo khác nhau
  • Bộ bấm giờ với giới hạn đếm lên đến 24 giờ
  • Đồng hồ định dạng 24 giờ, giúp người dùng dễ dàng quan sát
  • Báo thức hằng ngày: bạn có thể cài đặt tối đa 5 chế độ báo thức
  • Giờ thế giới hiển thị 31 múi giờ tương ứng với 48 thành phố lớn trên thế giới.
  • Khả năng chống nước ấn tượng từ 3 ATM – 5 ATM

THỨ BA  ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CÓ THÊM PHIÊN BẢN THỂ THAO

Đồng hồ thể thao điện tử như một thiết kế hoàn toàn phá cách và Casio đã dành riêng cho nó một dòng là G-Shock cho riêng cho nam và Baby-G cho nữ. Do được cải tiến mạnh mẽ về chức năng, kiểu dáng và chất liệu nên để sở hữu được các phiên bản dây kim loại, người dùng phải bỏ ra chi phí cao hơn những chiếc đồng hồ thông thường

Bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ Casio Edifice, Sheen, Baby-G,… chính hãng khác tại cửa hàng Đồng Hồ SK. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Liên hệ đặt hàng cho chúng tôi trong ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trên thị trường hiện nay.

  • Hotline: donghosk.com
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm:

 

Leave a Reply