Giá bán the emerald- thực sự ưu đãi!

Sau khi dự án được khởi công cho đến thời gian hoàn thành dự án, thì có lẽ sau đó, giá bán the emerald sẽ là cái mà khách hàng quan tâm. Ngoài việc có một thiết kế ấn tượng và bắt mắt, dự án như là một không gian sống lí tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống hoàn mĩ, cao cấp và sang trọng.

Vào đợt đầu tiên ra mắt, giá bán the emerald đã khiến cho nhiều khách hàng ngỡ ngàng bởi giá bán vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng mức chiết khấu vô cùng thu hút và làm khách hàng ngạc nhiên.

Những chương trình chiết khấu từ giá bán the emerald.

Đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng miễn phí dịch vụ quản lí căn hộ trong thời hạn 2 năm. Cùng với đó là việc thanh toán sớm sẽ nhận được các mức chiết khấu lên đến 8.5% giá trị hợp đồng. Điều này sẽ áp dụng theo tứng mức mà khách hàng thanh toán lớn hơn 50% trở lên.

Là một công ty lớn liên kết với nhiều các tập đoàn và công ty khác trong việc xây dựng và phát triển các căn hộ cao cấp, khách hàng mua căn hộ ở  dự án the emerald sẽ được tặng các loại thẻ ưu đãi cho các dịch vụ tại các công ty liên kết với chủ đầu tư. Như vậy, khách hàng mua một, sẽ được hưởng nhiều hơn 2.

Không gian xanh luôn được chủ đầu tư quan tâm xây dựng trong toàn bộ dự án, chính vì thế mà màu xanh được chọn lựa là màu phủ kín luôn dự án với những công viên, những con đường ngâp tràn cây lá. Và ở các căn hộ, chủ đầu tư sẽ tặng các căn hộ những chậu cây cảnh đặt vào ban công cho một không gian xanh, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald thoáng và tăng tính thẩm mĩ cho căn hộ của gia đình mình.

Khi khách hàng mua nhà và giới thiệu bạn bè người thân đến mua cũng sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Cùng với đó, nhà đầu tư cũng khuyến khích gia chủ mời người nhà về sống cùng cho một không gian vui vẻ, ấm cúng, để tất cả các thành viên trong nhà được hưởng những dịch vụ số 1 hàng đầu!

Leave a Reply