GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND THẾ HỆ THỨ 6 ĐẦU TIÊN

Mới đây, trang web Footy Headlines đã đăng tải những bức hình đầu tiên về thế hệ giay da banh Nike Tiempo Legend thứ 6. Nike Tiempo Legend VI được cho là sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 12/2015 và được các ngôi sao nổi tiếng như Jerome Boateng, Sergio Ramos, Gerard Pique, Ronaldinho và Andrea Pirlo sử dụng.

Vào tháng 4 năm nay, Dani Carvajal đã sử dụng mẫu thử nghiệm giày đá bóng Nike Tiempo Legend VI trong một buổi tập. Dưới đây là những bức ảnh cũng như thông tin đầu tiên về công nghệ của mẫu giày này.

giày đá bóng

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND VI ĐẦU TIÊN

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND THẾ HỆ THỨ 6 ĐẦU TIÊN

Mẫu Nike Tiempo Legend VI này là gồm ba màu Pure Platinum, Black và Total Crimson, tạo nên một thiết kế vô cùng đẳng cấp. Colorway ra mắt của Tiempo Legend VI này có màu đen và trắng cổ điển, đi cùng với màu cam nổi bật mang đến sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại giống như các mẫu ao bong da 2015 của Nike cho các clb.

Thiết kế này của Nike Tiempo Legend VI gợi nhớ cho chúng ta thiết kế của Nike Total 90 Laser trước đây. Má ngoài của Tiempo Legend VI Pure Platinum có phẩy Nike to màu đen với viền cam, trong khi ở trong gót có một phẩy Nike màu đen nhỏ.

Nike Tiempo Legend VI được làm từ da Kangaroo siêu mềm với công nghệ Nike ACC (All Conditions Control) đem đến sự thoải mái cho đôi chân. Một tin vui cho những ai là fan của các mẫu giày truyền thống khi không như Nike Hypervenom Phantom, Nike Magista Obra hay Nike Mercurial Superfly, thế hệ thứ 6 của Nike Tiempo Legend không có thiết kế cổ thun co dãn ở mắt cá.

Mũi giay da bong của Nike Tiempo Legend VI không có các đường chỉ khâu như truyền thống mà thay vào đó là phần mắt lưới dạng chìm, gần giống như ở Adidas 11pro Pro III. Ngoài ra, giống như Nike Mercurial Vapor X, Tiempo Legend VI có thiết kế không lưỡi gà.

Nike cũng đem tới phần đệm độn ở gót, nơi có in dòng chữ Tiempo. Đế làm từ nhựa TPU của Nike Tiempo Legend VI có thiết kế tương tự như ở thế hệ thứ năm, với cấu tạo các đinh được giữ nguyên. Như thường lệ, Nike Tiempo Legend VI được ra mắt với ba phiên bản đinh FG (Firm Ground), SG (Soft Ground) và AG (Artificial Grass).

Leave a Reply