Jonny Bairstow rời khỏi đội tuyển Anh để tham quan New Zealand

Jonny Bairstow đã bị loại khỏi đội hình thử nghiệm gồm 15 người của đội tuyển Anh cho chuyến lưu diễn ở New Zealand.

Jonny Bairstow đã bị loại khỏi đội thử nghiệm để du đấu New Zealand vào tháng tới khi nước Anh thực hiện một số thay đổi cho loạt thử nghiệm hai.

Người mở đầu của Warwickshire, Dominic Sibley và Kent Crawley của Kent đều được khen thưởng vì đã tích lũy được các giải chạy trong giải vô địch quận năm nay với các cuộc gọi đầu tiên cùng với các nhà cung cấp Lancashire Saqib Mahmood và Matt Parkinson.

Trong trường hợp Bairstow vắng mặt trong đội hình 15 người, Jos Buttler sẽ được dự kiến ​​sẽ mang găng tay trong khi Ollie Pope của Surrey, người đã ra mắt thử nghiệm trước Ấn Độ vào mùa hè năm ngoái, trở lại đội.

James Anderson đã tiếp tục hồi phục sau chấn thương bắp chân nhưng hy vọng sẽ có mặt cho chuyến lưu diễn Nam Phi vào cuối mùa đông này.

Hai bài kiểm tra chống lại New Zealand không phải là một phần của Giải vô địch thử nghiệm thế giới ICC.

Đội tuyển Anh: Đội trưởng Joe Root (Yorkshire), Jofra Archer (Sussex), Stuart Broad (Nottinghamshire), Rory Burns (Surrey), Jos Buttler (Lancashire), Zak Crawley (Kent), Sam Curran (Surrey), Joe Denly ( Kent), Jack Leach (Somerset), Saqib Mahmood (Lancashire), Matthew Parkinson (Lancashire), Ollie Pope (Surrey), Dominic Sibley (Warwickshire), Ben Stokes (Durham), Chris Woakes (Warwickshire).

Vì bạn đang ở đây

Chúng tôi có một ân huệ nhỏ để hỏi. Nhiều người đang đọc và ủng hộ báo chí điều tra, độc lập của The Guardian hơn bao giờ hết. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi đã chọn một phương pháp cho phép chúng tôi giữ cho báo chí của chúng tôi có thể truy cập được cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu hoặc họ có thể chi trả những gì. Nhưng chúng tôi cần sự hỗ trợ liên tục của bạn để tiếp tục làm việc như chúng tôi.

Người bảo vệ sẽ tham gia vào các vấn đề quan trọng nhất của thời đại chúng ta – từ thảm họa khí hậu leo ​​thang đến sự bất bình đẳng lan rộng đến ảnh hưởng của công nghệ lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Vào thời điểm mà thông tin thực tế là cần thiết, chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta, trên khắp thế giới, xứng đáng được tiếp cận với báo cáo chính xác với sự chính trực ngay tại trung tâm.

Độc lập biên tập của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi thiết lập chương trình nghị sự của riêng mình và nói lên ý kiến ​​của riêng mình. Báo chí Người giám hộ không bị thiên vị thương mại và chính trị và không bị ảnh hưởng bởi các chủ sở hữu hoặc cổ đông tỷ phú. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể lên tiếng cho những người ít nghe thấy, khám phá nơi những người khác quay lưng và thách thức nghiêm ngặt những người nắm quyền lực.

Leave a Reply