Khám phá van bướm tay gạt inox gioăng teflon

C.ty Tinh Tuệ là đơn vị chuyên nhập cảng và bán những sản phẩm van bướm tay gạt inox, các loại van công nghiệp khác chính hãng, đa phần giấy má chứng chỉ kèm, chính sách bảo hành linh hoạt – dài hạn, mang mức giá hợp lý nhấp.

Giới thiệu van bướm tay gạt inox, gioăng teflon

Đây là dạng van bướm được thiết kế để điều khiển bằng tay gạt. Nó được sản xuất bằng các vật liệu inox SUS304 – SUS316, có thêm gioăng làm tính bằng teflon. Nhờ được sản xuất bằng vật liệu tốt nên loại van này có khả năng chống ăn mòn tốt. Vì vậy, nó thường được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống chế tạo nguyên – nhiên liệu công nghiệp, hệ thống thêm vào thực phẩm… Van bướm tay gạt bằng inox có kích thước hơi phổ quát, trong khoảng DN40 – DN300 để đạt được ý muốn nhu cầu dùng của tất cả những hệ thống.

Đặc tính van bướm tay gạt inox

Xét về khả năng chịu nhiệt

Loại van này có khả năng chịu nhiệt rất tốt bởi nhờ sử dụng vật liệu có độ bền cao. Chúng sở hữu khả năng tiến hành việc ổn định trong môi trường với nhiệt độ tương đối cao lên đến 150 – 180ºC. Nó có thể làm việc được trong môi trường nước nóng, nước thải. Bên cạnh đó, trong 1 số trường hợp lợi thế, chúng sở hữu thể hoạt động trong môi trường sở hữu nhiệt độ lên tới 220ºC trong 1 khoảng thời gian nhúng nhiệt nhất thiết.

Khi van bướm tay gạt bằng inox bị lỗi do sử dụng nhiệt độ quá cao, hiện tượng đại khái là van bị rò rỉ do gioăng teflon của van bị chảy (sun) do nhiệt độ quá cao. Có môi trường do vậy, cần shop đơn vị phân phối trợ giúp tiêu dùng cái van với khả năng chịu nhiệt cao hơn.

Khả năng chịu ăn mòn của van bướm tay gạt bằng inox

Ngoài khả năng chịu nhiệt, mẫu van này còn sở hữu khả năng chịu ăn mòn khá phải chăng. Mang môi trường có nồng độ axits hay hóa kiềm khá loãng (<7%), van bướm tay gạt bằng inox có thể làm cho việc ổn định.

Trong trường hợp lưu chất trong hệ thống của bạn có nồng độ axits cao hơn (nhưng <70%), bạn nên trung tâm mang nhà phân phối để được chăm sóc, giúp đỡ tiêu thụ thương hiệu van bướm nhựa để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Tại sao bạn nên chọn van bướm tay gạt bằng inox

– Luôn luôn sẵn hàng chuyên nghiệp cho khách hàng

– giải đáp chu đáo trước khi quyết định mua sản phẩm

– Được trả lời nồng hậu kích thước van mê thích cho tưng dự án

– phục vụ người mua 24/7

– Chính sách liên hệ bảo hành lên tới 10 năm

– Chính sách bảo trì dài hạn khi sử dụng sản phẩm vững chắc sẽ tiến hành hài lòng mọi người mua.

Mang mục tiêu mang lại những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất chúng tôi hi vọng sẽ làm chấp thuận giống như mọi người mua. Giả tỉ có thắc mắc hãy gọi vào Hotline: 84-28 3547 4636 để được tương trợ mau chóng.

Leave a Reply