Làm đẹp mờ sẹp thâm và làm trắng răng nhờ chanh

Làm đẹp da mờ sẹo thâm nhờ chanh

Bạn có biết sẹo thâm ở chân đó là hậu quả hình thành do da bị tổn thương sâu. Bạn bị sẹo thâm có thể vì nhiều nguyên nhân như bị ngã xe, bị bỏng, bị côn trùng (muỗi, bọ xít…) đốt, sẹp thâm cũng có thể là dấu vết của thủy đậu… Để loại bỏ sẹo thâm, cách đơn giản đó là bạn xát vỏ chanh vào chỗ bị sẹo, thực hiện cách này đều đặn ngày hai lần, mỗi lần thực hiện từ 5 – 7 phút. Khi bạn thực hiện cách này một thời gian nhất là sau khi tắm xong và nếu bạn cứ làm liên tục trong một tuần sẽ thấy những chuyển biến tích cực ở vùng da bị thâm. Hãy kiên trì thực hiện đẹp trong nay mai là điều kho có thể xảy ra nhưng lâu dài thì chắc chắn.

tin tức

Làm trắng răng nhờ chanh

Bạn không nên chà xát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi các chất axit trong chanh có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến men răng. Hãy thực hiện vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà sát hỗn hợp này lên răng. Sau một thời gian thực hiện cách này bạn sẽ nhận được một kết quả khả quan trên làn da của mình.

tin

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng chanh

Trong mật ong có chứa khá nhiều chất kháng sinh. Các chất này có tác dụng diệt khuẩn và giúp ngăn ngừa chúng phát triển kết hợp cùng với khả năng khử mùi tuyệt vời của chanh sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin trong hơi thở của mình. Công thức chuẩn làm đẹp đó là dùng 10ml mật ong pha với khoảng 30ml chanh, uống từ 1-2 thìa hỗn hợp này và sử dụng 2 lần trong một ngày. Kiên trì thực hiện để có kết quả như ý

Leave a Reply