“Choáng” với mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới là bao nhiêu? Đâu là những cầu thủ “hái ra tiền” nhờ tài năng và cống hiến của mình? Cùng chúng tôi “điểm danh” ngay tại bài viết sau bạn nhé.

Cristiano Ronaldo sở hữu mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Trong thời gian qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ (CLB) Juventus. Để nắm được “quân Át chủ bài” mang tên Cristiano Ronal đô, “lão bà thành Turin” đã đồng ý trả cho CLB Real Madrid số tiền là 100 triệu Euro kèm theo đó là 12 triệu Euro phụ phú.

Và với 112 triệu Euro (khoảng 99.2 triệu bảng), họ đã chiêu mộ được “ông hoàng bóng đá” lừng danh.

Cristiano Ronaldo sở hữu mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Cristiano Ronaldo sở hữu mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Những địa chỉ trượt ván khiến các Skater phải nín thở

Không chỉ phải chi một khoản tiền lớn để chiêu mộ được cầu thủ lừng danh thế giới này, CLB Juventus còn đồng ý trả cho Cristiano Ronaldo mức lương “khủng” với 500 nghìn bảng/ tuần.

Điều này đã giúp anh lọt vào danh sách một trong những người sở hữu mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới.

Vì sao lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới gây sốc đến vậy?

Đối với những người có niềm đam mê bóng đá thì chắc hẳn đã không quá ngạc nhiên với mức lương các CLB chịu chi trả cho cầu thủ của mình.

Thế nhưng với những người chưa mấy am hiểu biết thông tin môn thể thao vua này thì đây lại là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Thật không quá vô lý khi các CLB chịu tri cho những chàng trai vàng của mình khoản lương hấp dẫn. Vì khi đã chiêu mộ được họ thì những CLB này còn kiếm được “khoản lời” lớn hơn gấp bội.

Lionel Messi – lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Lionel Messi – lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Chưa tính về thu nhập, chỉ tính riêng việc có được những “chiến sĩ” chất lượng đã góp phần nâng cao sức mạnh đáng kể cho các CLB này.

Họ có thể thỏa sức càn quét các bảng xếp hạng hay giành được nhiều giải thưởng danh giá. Từ đó, khẳng định được vị thế của mình trong làng túc cầu thế giới.

Và tất nhiên, đi cùng với danh tiếng thì nguồn thu từ quảng cáo hay các nhà tài trợ sẽ nhiều hơn.

Vậy thì tại sao họ lại không trả lương cho những cầu thủ của mình nhiều một chút để có được sự cống hiến hết mình của họ và đưa tới cho người xem những màn thi đấu thật “đã mắt”.

Ngoài Cristiano Ronaldo – người có mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới thì làng túc cầu còn rất nhiều cầu thủ khác cũng có mức lương “khủng”, như: Lionel Messi, Neymar và còn những ai nữa? Hãy cùng tìm hiểu họ là ai tại những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply