Máy nén khí cầm tay nhỏ gọn

Máy nén khí AtlasCopco-XAS90Atlas Copco đã ra mắt máy nén khí XAS 90 cho các ứng dụng tiện ích và công cụ khí nén đòi hỏi 88 feet khối mỗi phút năng lượng không khí.

Chúng tôi đã tính đến chức năng hàng ngày và ROI khi phát triển XAS 90, ông Rich Elliott, giám đốc sản phẩm của Atlas Copco, máy nén khí áp suất thấp.

Tán HardHat của Atlas Copco, được làm bằng polyetylen bền, chịu được thời tiết, bảo vệ động cơ diesel Kubota 24 mã lực của máy nén khỏi bụi và mảnh vụn để giảm thiểu sửa chữa. Các tán cây cũng chống lại sự ăn mòn và mờ dần, hầu như không cần phải sơn lại.

Xem thêm các bài viết về bộ lọc tách nước máy nén khí của Hùng Tiến.

Ngoài tán cây, bộ lọc khí hai giai đoạn với chỉ báo dịch vụ ngăn bụi bẩn chảy vào động cơ và cuối cùng là máy nén khí. Thêm vào đó, chỉ báo dịch vụ cảnh báo cho người vận hành khi bộ lọc cần thay đổi.

Động cơ đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải cuối cùng của Tầng 4 mà không yêu cầu bất kỳ bộ phận hoặc bộ lọc xử lý khí thải nào, giúp người vận hành có thời gian hoạt động tối đa giữa các khoảng thời gian dịch vụ. Máy nén tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu với bộ điều chỉnh hoàn toàn tự động. Bộ điều chỉnh liên tục điều chỉnh tốc độ của động cơ để phù hợp với nhu cầu không khí, cho phép người vận hành tối đa hóa năng suất của mình giữa các lần nạp.

Tìm hiểu thêm các bài viết của Hùng Tiến về nguyên lý hoạt động của máy nén khí

Khung không bị tràn của máy nén chứa 100% chất lỏng của thiết bị nếu xảy ra rò rỉ. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ vô tình làm ô nhiễm công trường và giúp nhà thầu yên tâm về các dự án nhạy cảm với môi trường.

Người vận hành dễ dàng điều khiển XAS 90 thông qua các không gian làm việc chật hẹp, chật chội nhờ dấu chân nhỏ của nó. Máy nén đòi hỏi không gian làm việc dưới 40 ft vuông, có thể cung cấp cho người vận hành nhiều không gian hơn để di chuyển xung quanh máy nén trong khi sử dụng công cụ khí nén. Dấu chân nhỏ của nó làm cho việc lưu trữ trong nhà để xe hoặc sân cho thuê cũng dễ dàng.

XAS 90 có trọng lượng nhỏ hơn máy nén lớn hơn, giúp cắt giảm chi phí nhiên liệu liên quan đến kéo. Máy nén 1.165 pound được gắn vào rơ moóc một trục để có thể di chuyển tối đa; nó thậm chí có thể được kéo bởi ô tô nhỏ. Trục xe kéo có thể được gỡ bỏ để phù hợp với khung hỗ trợ có thể được gắn vào giường xe tải, rơ moóc hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, làm cho máy nén trở nên lý tưởng cho các ứng dụng phun cát tiện ích và quy mô nhỏ.

Ngoài ra, các điều khiển của XAS 90 được nhóm trên một bảng điều khiển để cung cấp thao tác nhanh chóng, không rắc rối. Atlas Copco sử dụng các điều khiển tương tự trên tất cả các máy nén của mình, giúp người vận hành dễ dàng chuyển đổi giữa các mô hình mà không cần đào tạo bổ sung. Và một vỏ bọc bền bảo vệ các điều khiển chống lại điều kiện nơi làm việc khắc nghiệt và thời tiết.

Atlas Copco cũng cung cấp một loạt các tính năng tùy chọn cho máy nén, bao gồm chocks bánh xe, khớp nối bóng lỏng và van được xếp hạng Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp tự động tắt luồng không khí nếu xảy ra sự cố, ngăn không cho vòi lỏng ra đánh đòn và giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

Xem thêm máy nén khí không dầu của Hùng Tiến

Leave a Reply