Nguồn gốc và tính năng của dòng sản phẩm sàn gỗ Chiu Liu

 

Sàn gỗ Chiu Liu là một loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chế xuất trực tiếp từ cây gỗ chiu liu, là đặc sản của vùng Đông Nam Á này, và chúng chỉ phát triển tại nơi đây với sự tồn tại kiên cường và cam chịu khó khăn đã hình thành nên tính chất bền đẹp và ấn tượng với người tiêu dùng. Khác với những dòng Giáng Hương, Gõ Đỏ, Căm xe ở sàn gỗ Nguyễn Kim với màu sắc đỏ thắm mang đến sự đặc biệt ấm cúng và trang trọng cho phong cách nội thất thì sàn gỗ Chiu Liu lại mang màu cổ điển nghiêng về nền kiến trúc phong kiến lịch sự và nhã nhặn thêm phần ấn tượng thêm cho người sử dụng.

Sàn gỗ Chiu Liu, ván Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu giá rẻ ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Chiu Liu chỉ được sản xuất tại quốc gia Lào  mới mang đúng được đặc điểm cứng rắn và bền đẹp của nó theo phong cách sống của con người Lào với nét đẹp văn hóa được duy trì ngàn đời đính kèm theo sản phẩm được ngao du khắp thế giới, cùng nhau tụ hội trên thị trường ván sàn để so sánh và khoe sắc đẹp đến tận tay người sử dụng. Tham khảo sản phẩm sàn này tại Sàn gỗ Chiu Liu, ván Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu giá rẻ . Dòng sàn này được dự đoán sẽ là dòng sàn bán chạy năm 2018 tại Hà Nội.

 

Nét đẹp của sàn gỗ Chiu Liu mang đến cho người sử dụng

Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Sàn  gỗ Chiu Liu mang đến cho người sử dụng sự an toàn, nét thẩm mỹ duyên dáng hợp thời đại ở mọi nơi nên rất được người sử dụng ưu chuộng. CHúng có tuổi thọ sử dụng bền, chắc không bị mối mọt hay cong vênh phai màu trong suốt thời gian sử dụng dưới sự tác động của các nhân tố thời tiết hay môi trường xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự tồn tại của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Sàn này còn có khả năng điều hòa nhiệt độ và bảo vệ sức khỏe an toàn cho người sử dụng. Tham khảo màu sắc sàn Chiu Liu tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội . Bạn cũng có thể tìm hiểu các dòng sàn tự nhiên khác ở Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ.

Leave a Reply