Nguyên tắc vàng giúp quy ông chọn mua giày nam đẹp

Giày da nam đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho set đồ của các chàng trai. Để có được sự tự tin trong mọi hoàn cảnh với phong cách thời trang đầy cá tính, việc chọn lựa giày nam đẹp là hết sức quan trọng. Nhất là với giày da nam, nếu bạn không có kiến thức cơ bản thì sẽ dễ dàng biến mình trở thành người lỗi mốt, kém nổi.

Cách chọn giày nam đẹp

GIÀY DA NAM THỜI TRANG BUỘC DÂY GN895

Muốn chọn được đôi giày nam thời trang, ưng ý và phù hợp với phong cách thời trang mà mình theo đuổi thì điều đầu tiên bạn phải làm là xác định được mục đích đi giày của bạn là gì. Bạn sử dụng giày da nam tới đâu, không khí ra sao, bạn sẽ mặc gì tới đó, mặc trang trọng hay thoải mái. Fud là theo phong cách gì đi chăng nữa, tất cả đều sẽ tác động lên đôi giày mà bạn dự định sẽ mang.

Một vấn đè cũng khiến đàn ông đau đầu đó là cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại mũi giày nên hơi nhọn hay mũi tròn, mũi vuông. Trước tiên, bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày nam với thiết kết mũi khác nhau :

GIÀY LƯỜI NAM THỜI TRANG ĐẾ BỆT GN745

+ Giày nam mũi nhọn hoặc vuông sẽ thích hợp cho các quý ông thường làm việc ở văn phòng, đặc biệt là những đôi giày lười mũi nhọn. Loại dáng giày này sẽ thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sự nam tính cần có ở bạn.

+ Với mũi tròn, giày da nam này sẽ phù hợp khi bạn đi chơi.Những mẫu giày da nam này mang lại sự tinh nghịch, thoải mái và đôi chút phá cách.

Bên cạnh đó, để tôn lên vóng dáng bản thân, bạn cũng nên chọn những đôi giày da nam đế cao để mang lại hình ảnh đẹp nhất.

Leave a Reply