Những dụng cụ tập gym tại nhà cho các nàng dáng xinh săn chắc

Là con gái, ai cũng mong muốn mình có được một thân hình chuẩn. Điều này không chỉ giúp thu hút ánh nhìn của mọi người mà còn giúp bạn thêm khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và đủ chi phí để đến các phòng gym mỗi ngày. Hãy cùng stephensimon tìm hiểu một số dụng cụ tập gym tại nhà hữu ích nhất cho các bạn gái nhé.

Kết quả hình ảnh cho Những dụng cụ tập gym tại nhà cho các nàng dáng xinh săn chắc

Tạ đơn

Đây là dụng cụ đầu tiên mà stephensimon muốn giới thiệu đến cho mọi cô nàng. Tạ đơn còn được gọi là tạ tay, một trong những dụng cụ tập gym tại nhà phổ biến nhất. Bạn có thể tìm thấy dụng cụ này ở rất nhiều cửa hàng bán dụng cụ thể thao mà không tốn nhiều thời gian. Dụng cụ này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nó, bao gồm:

+ Giúp giảm mỡ thừa và làm cho vùng cánh tay thêm săn chắc.

+ Sử dụng tạ tay để hỗ trợ cho các bài tập đẩy ngực, giúp chị em phụ nữ có được vòng 1 nảy nở và săn chắc.

Trọng lượng tạ tay thích hợp nhất cho chị em phụ nữ trong khoảng 2 – 4kg. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tạ tay phù hợp với trọng lượng cơ thể và bài tập của mình.

Con lăn tập bụng

Cơ bụng số 11 và không có mỡ thừa là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên do tính chất công việc và thời gian không cho phép khiến chị em khó mà được như ý muốn. Vậy thì con lăn tập bụng tại nhà sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho Những dụng cụ tập gym tại nhà cho các nàng dáng xinh săn chắc

Tuy có kích thước nhỏ gọn, thế nhưng dụng cụ này lại mang đến tác dụng không nhỏ, giúp đánh tan phần mỡ bụng và làm săn chắc vùng bụng hiệu quả. Ngoài ra, con lăn tập bụng còn giúp cho mỡ thừa nơi cánh tay biến mất và là săn chắc cơ thể. Để có được hiệu quả cao nhất bạn nên kiên trì và luyện tập thường xuyên nhé.

Dây đàn hồi

Với những bạn nữ muốn nâng cao thể lực và rèn luyện sức bền thì đây là một dụng cụ không nên bỏ qua. Với dụng cụ này, bạn có thể tập luyện với rất nhiều bài tập khác nhau, giúp săn chắc toàn bộ cơ thể và phát triển phần mông đùi hiệu quả hơn. Một số bài tập bạn có thể áp dụng với dây đàn hồi như: Tập Squat, tập Side Step, bài tập High Raise Thigh… Kiên trì mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có một cơ thể với chỉ số đáng mơ ước đầy nhé.

Trên đây là một số dụng cụ tập gym tại nhà mà stephensimon muốn giới thiệu đến cho bạn. Để sử hữu một thân hình đẹp cùng sức khỏe tốt, bạn hãy áp dụng ngay hôm nay nhé.

Tham khảo bài viết này nhé

Leave a Reply