Những mẹo hay để chọn vòng cổ bạc nữ đẹp

Những mẹo hay để chọn vòng cổ bạc nữ đẹp
Ngày nay, một chiếc vòng cổ bạc nữ đẹp sẽ giúp cho người phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mình. Thời trang chính sẽ là sự kết hợp khéo léo tất cả mọi thứ từ trang phục, giày dép, tứi xách cho đến trang sức. Nhiều bạn thường suy nghĩ sai lầm rằng cứ mang thật nhiều phụ kiện như nhẫn cá tính, bông tai nổi bật, vòng cổ bạc nữ đẹp đắt tiền các bạn sẽ trở nên thật thời thượng, Tuy nhiên, đôi khi chỉ cần một chiếc vòng cổ bạc nữ được kết hợp một cách thật tinh tế với trang phục thì cũng đủ làm bạn nổi bật giữa đám đống. Các bjan có thể áp dụng những mẹo hay dưới đây để chọn vòng cổ bạc nữ đẹp phù hợp với mình nhé!
Hài hòa với màu sắc của trang phục
Điều đầu tiên các bạn nữ cần làm là xem xét màu sắc của trang phục sẽ đi với chiếc vòng cổ bạc nữ. Nguyên tắc thông thường đó là “tone xuyệt tone” có nghĩa là màu của vòng cổ có màu sắc cùng với màu trang phục sẽ giúp tại nên sự hài hòa và dịu mắt cho cho tổng thể vẻ ngoài của bạn. Trong một số trường hợp ngoại lệ, đặc biệt với các bạn gái yêu thích sự nổi bật và độc đáo, một chiếc vòng cổ bạc nữ có màu tương phản với màu của trang phục sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho các bạn nữ.
Hài hòa với màu tóc
Màu tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc một vòng cổ bạc nữ có thể nổi bật hay chìm trong tổng thể. Đầu tiên với màu tóc đen các bạn nữ có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều mẫu vòng cổ bạc nữ khác nhau mà không phải lo lắng về màu sắc. Trường hợp mái tóc của bạn có màu vàng thì những chiếc vòng cổ có đính đá màu vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Tùy chỉnh theo lứa tuổi
Đối với các bạn nữ trẻ trung và năng động thì nên chọn những mẫu vòng cổ bạc nữ có thiết kế nhẹ nhàng và đáng yêu như bông hoa, ngôi sao, vỏ ốc. Còn với những người đi lamfvanw phòng hoặc phụ nữ từ 30 tuổi trở lên thì để làm nổi bật được sự nữ tính, trưởng thành của mình thì các mẫu vòng cổ bạc nữ có gắn ngọc trai, sapphire trắng hoặc ngọc lục bảo… sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Với những mẹo hay mà bài viết vừa chia sẻ trên đây thì không còn quá khó khắn cho các  các bạn nữ để chọn lựa được một chiếc vòng cổ bạc nữ đẹp và thật sự phù với mình. Hiện tại ở tại cửa hàng trang sức bạc Artemis có khá mẫu thiết kế vòng cổ bạc nữ theo phong cách độc đáo và riêng biệt mà chỉ có tại Artemis. Hãy đến và tìm cho mình một chiếc vòng cổ bạc nữ thật ưng ý nhé!

Leave a Reply