Rory Burns bổ sung sự lưu loát cho mảnh ghép và trông giống như phần mở đầu của England Test

Thích nghi và tồn tại. Đôi khi trong loạt tro tàn này, Rory Burns trông có vẻ vặn vẹo và phải đối mặt với cuộc tấn công tốc độ của Úc, một người đàn ông liên tục chiến đấu với giới hạn của phong cách sởn gai ốc của chính mình.

Không phải ở đây. Vào một ngày thứ ba bị trì hoãn mưa của Thử nghiệm thứ tư, với hy vọng của nước Anh đang ở thời điểm khủng hoảng , một điều gì đó dường như đã rõ ràng.

Đây là một Burns khác nhau. Chỉ hơi xoắn. Chỉ hơi cua. Chỉ thỉnh thoảng có chiến tranh với những chuyển động của chính mình, một cái mở với tư thế đập của một con sóc đường được đặt trên hai chân sau của nó trong một cặp đệm; một người đàn ông gầy gò và gồ ghề đến nỗi anh ta dường như đang nhìn chằm chằm vào giữa ngay cả khi Mitchell Starc thiêu một cái ngắn qua mũi anh ta.

Tiếp tục vào 15 đêm Burns được đánh bóng với một sự chắc chắn hiếm có trước và sau khi uống trà, cung cấp, song song với Joe Root, một bức tường chống lại sự tan rã dường như sắp xảy ra với England 25 trong hai phút ngay sau khi bắt đầu.

Trong một lúc Josh Hazlewood cố gắng hất tung Burns ra, đặt hai người đàn ông sâu và liên tục khinh khí cầu bóng ngắn trên đầu. Anh móc một cái thật mạnh cho bốn người. Một người khác chệch khỏi lưng anh. Phần còn lại anh bỏ đi.

Burns đã có một chút điên cuồng chống lại quả bóng ngắn. Có thể hiểu được như vậy. Cricket quận không cung cấp bộ ba tốc độ 90mph thường xuyên để giúp rãnh phương pháp của bạn. Nhưng một cái gì đó đã thay đổi ở đây. Burns là một người giải quyết vấn đề, một người đàn ông liên tục tinh chỉnh kỹ thuật của mình, một ví dụ về những gì các bậc thầy theo dõi trong các chuyến tham quan nhóm A mà anh ta không bao giờ được yêu cầu tham dự có lẽ sẽ gọi là Tư duy tăng trưởng.

Được giúp đỡ bởi một sân chậm hơn, anh lắc lư và né quả bóng ngắn. Pat Cummins đã gặp rắc rối với Burns nhất. Anh ta có một bouncer thẳng, khủng khiếp, nhắm ngay vào xương ức. Burns đã chơi anh ta với lòng can đảm, thả quả bóng xuống khỏi cổ họng và làm rõ ràng khi đường dây của Cummins cho anh cơ hội.

Điều tuyệt vời nhất là anh ấy đã ghi bàn một cách trôi chảy, không kém gì so với Nathan Lyon, người mà sự thông thạo nhiều về phe cánh tả giờ đây trông có vẻ ít chắc chắn hơn. Hết lần này đến lần khác, Burns trở lại trong nếp nhăn của mình và cắt Lyon khỏi gốc cây của anh ta, một cú sút táo bạo, ly kỳ, và đôi khi là một cú hích.

Ở giữa hàng rào, Burns đứng cao và đấm Hazlewood xuyên qua điểm, một cú đánh hoàn toàn tuyệt vời, trước khi đưa anh ta xuống để đạt được nửa thế kỷ của mình từ 100 quả bóng. Khi mối quan hệ hợp tác với Root đã vượt qua 100 người, anh đã đạt tới 300 lượt chạy trong sê-ri , đứng thứ ba sau Ben Stokes và Người không thể bị loại bỏ , trung bình chỉ hơn 50 điểm.

Đây là một thành tích tốt. Năm người mở khác đã chơi trong loạt này. Tổng số lượt chạy của họ là hơn 100 tay trái của đội tuyển Anh. Vào mùa hè năm 2019, Burns đã trở thành người mở Steve Smith of Ashes, ngoại lệ, kỳ dị. Nhìn vào con số đáng kính của anh ấy và run sợ.

Có lẽ có hai điều đáng nói về điều này. Đầu tiên, có một trường hợp rằng Burns thực sự là người giỏi nhất trong các Blokes khác, điều thuyết phục nhất trong đoàn tàu của những người đàn ông bị ép và điền vào nước Anh đã thử thách trong những năm hậu Strauss, một dòng dõi chạy qua Carberry-Compton -Robson-Lyth-Hales-Duckett-Hameed-Jennings-Stoneman.

Hầu hết cũng đã trung bình khoảng 30. Nhưng 30 trông giống như không khí trong xanh ngay bây giờ. Plus Burns đang quản lý điều hiếm có đó: anh ấy trở nên tốt hơn không tệ hơn. Ở tuổi 29, và với 126 trò chơi hạng nhất phía sau, anh ta không chỉ đơn giản áp dụng các phương pháp của riêng mình và vượt qua các ngón tay của mình: anh ta đã ổn định, trưởng thành và cố định các phần của trò chơi của mình trên móng guốc. Điều này cảm thấy giống như một giải pháp cho một cái gì đó tại thời điểm thiếu các bộ phận.

Ở một khía cạnh nào đó, Burns có lẽ là cầu thủ quan trọng nhất trong đội tuyển Anh này, một sự pha trộn sống động với những sai sót và tật xấu rõ ràng nhất của nó. Họ đến đây, những kỵ binh bóng trắng, những chàng trai ưa thích, được đeo huy chương và nhượng quyền vàng. Và họ lại đi, bị cản trở bởi những thách thức phức tạp hơn, lan tỏa hơn, những bánh răng sâu hơn của hình thức cổ xưa nhất.

Burns chống lại điều này, một sản phẩm của môn cricket bóng đỏ hạng nhất, ở đây chỉ dựa trên thành tích của quả bóng đỏ hạng nhất. Nếu có một sự ghen tuông dễ chịu theo cách của anh ta, một thứ gì đó mòn và thoải mái ngay cả trong thiết bị của anh ta, giày, miếng lót của anh ta, thì đó là cảm giác của một người đàn ông hoàn toàn hạnh phúc trong làn da thể thao của chính anh ta.

Cuối cùng, Anh đã giành được 166 điểm cho hai Burns, vượt qua Hazlewood để trượt lần thứ hai để đảm bảo 81. Anh vẫn có thể đấu tranh để giải cứu trò chơi này từ đây. Mưa và một chút bướng bỉnh hơn có thể giúp giữ cho loạt phim sống sót. Nhưng có một điều có vẻ chắc chắn. Họ đã tìm thấy dụng cụ mở trận đấu Thử nghiệm và chỉ ở nơi bạn có thể mong đợi.

Leave a Reply