Tiến độ dự án the emerald đang đúng tiến độ đề ra!

Tính đến ngày 27/4/2017, Tiến độ dự án the emerald thuộc khu đất CT8 Mỹ Đình đã hoàn thành xong tầng hầm thứ nhất. So với dự kiến đặt ra, tiến độ này có phần triển khai nhanh hơn so với kế hoạch, thế nhưng chúng ta có thể yên tâm rằng chất lượng công trình vẫn được đảm bảo và quản lí một cách chặt chẽ.

Mọi người vô cùng quan tâm đến the emerald bởi đây là dự án hội tụ đủ những nhân vật lớn từ ngay chủ đầu tư là một tập đoàn lớn, giám sát và thiết kế công trình, cùng những người cung cấp nội thất… Tiến độ dự án the emerald luôn được cập nhật liên tục theo từng tháng, có lẽ rằng từ việc này chúng ta có thể thấy được mọi người mong chờ dự án này đến thế nào. Các cư dân mới mong chờ được dọn về ở nhà mới, được trải nghiệm một danh sách dài các tiện ích trong nơi mình sống. Được cảm nhận cuộc sống thượng lưu như là đang sống trong khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế với những tiện ích cao cấp bậc nhất.

Những hình ảnh tiến độ dự án the emerald tràn lan!

Chúng ta có thể tìm thấy những hình ảnh nói lên tiến độ dự án The emerald đang diễn ra như thế nào trên các diễn đàn bất động sản. Tất cả cho thấy, dự án đang đi đũng quỹ đạo, đúng thời gian, và chất lượng luôn được nắm bắt và kiểm soát.

Là một dự án lớn, là một bước đi quan trọng trong việc khẳng định tiếng vang của mình, tiến độ dự án the emerald hay dự án The Emerald chính là được rất nhiều lượt tìm kiếm, lượt đăng tải thu hút rất nhiều người quan tâm!

Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2018, tức là trong năm nay, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ dự  án một cách hoàn chỉnh. Đó không còn là nhà mẫu 10 tầng mà là hai tòa nhà cao đồ sộ 30 tầng, cùng với các tiện ích khép kín, với một không gian xanh thoáng mát ngay giữa lòng thủ đô. Được đón chờ những công nghệ hiện đại và thông minh được chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn để áp dụng cho chính đứa con của mình!

Leave a Reply