Tìm Hiểu Cửa Chống Cháy Là Gì?

 

Cửa chống cháy là gì là thông tin được nhiều người quan tâm để sở hữu sản phẩm như mong muốn. Vật dụng tiện ích được thiết kế để ngăn khói và lửa lan rộng.

Thông tin để có được cửa chống cháy đúng theo mong muốn của mình đang được nhiều người quan tâm. Khi đó, người dùng nhất định phải nắm được thông tin cửa chống cháy là gì. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhất trong bài viết này. Qua đó, ai ai cũng sẽ có được sản phẩm đầy đủ công năng như mình mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho Cửa chống cháy giá rẻ

Có nên trang bị cửa chống cháy cho không gian nhà mình

Cửa chống cháy là gì và có công dụng như thế nào là các thông tin người dùng cần phải nắm được khi muốn sở hữu sản phẩm. Dĩ nhiên, không phải ngẫu nhiên mà loại cửa này lại được nhiều người sử dụng đến như vậy.

Các công dụng của loại cửa tiện ích này như sau:

  • Mọi người sẽ có đủ thời gian để thoát nạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
  • Công dụng thiết kế: – Chống cháy lan – Ngăn lửa và khói lan vào khu vực thang bộ thoát hiểm – Ngăn không cho lửa phát triển (nếu cửa mở sẽ cấp khí Oxi hỗ trợ quá trình cháy).

Cửa chống cháy có mấy loại

Cửa chống cháy được chia làm hai chủng loại chính và bạn cần nắm được nếu muốn tìm hiểu cửa chống cháy là gì

  • Cửa gỗ chống cháy: Loại cửa này được thiết kế với phần gỗ được làm chất lượng hơn, bên trong được nhét bông thủy tinh. Cánh cửa dày tối thiểu 50mm, khả năng chống cháy tối đa 120 phút, nhưng giá thành khá cao nên bạn sẽ ít thấy trên thị trường bán lẻ.
  • Cửa thép chống cháy: Loại cửa này rất thông dụng trên thị trường nhờ có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Khả năng ngăn chặn sự lây lan của đám cháy đến 180 phút đến 240 phút.
  • Bên trong của loại cửa tiện ích này được nhét bông thuỷ tinh (ở giữa là cửa) như đối với loại cửa gỗ.

Kết quả hình ảnh cho Cửa chống cháy giá rẻ

Cấp chống cháy để mọi người có sự lựa chọn tốt nhất

Cửa chống cháy có khả năng ngăn chặn sự lây lan của lửa đến 30’, 45’, 60’, 70’, 90’,… Và đây cũng là thông tin bạn cần nắm được nếu muốn tìm hiểu cửa chống cháy là gì. Loại cửa này sẽ có thời gian chống cháy tối đa, bảo vệ sự an toàn của người và cửa.

Chúng ta đã nắm được sơ lược về cửa chống cháy là gì, bạn cần trang bị cho không gian sống của mình để đảm bảo an toàn cho người và của. Không gian lắp đặt cũng sẽ vô cùng hài hòa khi có sự trợ giúp của loại cửa tiện ích. Hy vọng các thông tin Hadra cung cấp trong bài giúp ích được cho người người!

Leave a Reply