Top 2 mẫu đồng hồ đeo tay mạnh mẽ dành cho phái mạnh

Bị ám ảnh bởi đông đảo những thứ can hệ tới lịch sử của đồng hồ lặn, đồng hồ bấm giờ và các đồng hồ khác liên quan đến bất kỳ hoạt động dựa trên nước nào, kinh thánh mới của bạn đã hạ cánh. Tiêu đề Hồi Biển thời gian nghe mang vẻ thân thuộc mang một số người được viết bởi Aaron Sigmond và Mark Bernardo, Sea Time là cuốn sách tiếp theo của cuốn sách Drive Drive Time yêu thích của Sigmond ghi lại thế giới đồng hồ và đua xe. “ Biển thời kì ” kéo chúng tôi xuống hang thỏ của lặn đồng hồ cả trong dĩ vãng và hiện tại, trong khoảng giá cả phải chăng để sở hữu giá thiên văn.

Chia thành một loạt những danh mục, Sigmond, Bernardo và 1 số người đóng góp bổ sung cày qua lịch sử phong phú của đồng hồ lặn, và ghi lại một đôi biểu trưng đáng chú ý trong danh mục, pha trộn trong thực tại lập lờ mà đa dạng người đam mê mang thể chưa phát hiện ra chính họ. Lúc bạn nhấn vào nửa sau của cuốn sách, mọi thứ sẽ trở nên 1 danh mục bách khoa toàn thư hơn về lặn, du thuyền và đồng hồ đeo tay bên bờ biển đủ dòng.

Cũng đáng chú ý rằng Sigmond đã tranh thủ không ai khác ngoài Clive Cusler để đáp ứng lời tựa cho cuốn sách. Cusler, tác giả và nhà thám hiểm huyền thoại, người thường xuyên lắp loại đồng hồ lặn DOXA cho các nhà thám hiểm nhái tưởng của mình. Cuộc bàn bạc về DOXA tiếp diễn sau đó trong cuốn sách, khi James Lamdin của analog / shift mổ xẻ lịch sử của nhãn hiệu và nỗ lực tư vấn câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta đã hỏi trong những năm qua, vì sao DOXA không được xác nhận phổ biến hơn đóng góp quan yếu của nó cho ngành công nghiệp.

www.casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/cach-phan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang

rút cục nhưng ko kém phần quan yếu (và 1 chú giải đáng tự hào, cá nhân), tính năng rốt cuộc chấm dứt cuốn sách trước khi tới với lời bạt của Blake Buettner, được viết bởi bạn thực sự, ghi lại đồng hồ Octopod của MB & F và nguồn cảm hứng của nó.

 hồ hết cảm hứng đã rút ra khỏi không khí khi họ tung ra các chiếc đồng hồ mới, thật vui khi thấy một nhãn hàng như Blancpain đào bới kho lưu trữ của họ để mua những dòng đồng hồ lặn đáng chú ý trong lịch sử để tái tạo với số lượng hạn chếrất nhiều cảnh phát hành lại cổ điển của Cameron ko dành cho đông đảo mọi người, và vững chắc là quá bão hòa vào thời điểm này, nhưng khi được thực hiện phải chăng, nó đã được biết là chuyển đổi một hoặc 2 loại đồng hồ trên phố đi.

Quay lại mang mẫu đồng hồ trong tay, bạn đang Quan sát Blancpain Barakuda. nguồn cội của nó bắt nguồn từ 1 trong số các sản phẩm tiếp theo của Fifty Fathoms ban sơ từ năm 1953, mẫu này với niên đại trong khoảng năm 1969. khi mà những chi tiết mang vẻ là 1 điểm nhấnsở hữu vẻ như Barakuda ban sơ đã được cấp cho Hoa Kỳ và Hải quân Đức ( và cả hải quân Ba Lan, theo Phillips Auctions), và 1 hoạt động phân phối dân sự nhỏ cũng xuất hiện ở Đức. với kích thước ban đầu là 41mm với các vấu phẳng và khía cạnh hơn, phiên bản mới sử dụng cộng vỏ và viền của những cái FF trước đây được nhãn hiệu này ra mắt mới đây. Đồng hồ mô phỏng mới  chiều ngang 40mm và mang ngoại hình vấu nhỏ gọn hơn giúp che đi độ dày vỏ khái quát của mảnh. Blancpain barakuda năm mươi cha

cố nhiên bạn đang Quan sát một cái đồng hồ rất đương đại tổng thể ở đây. 300M khả năng chống thấm nước và khung sapphire được khiến mờ là tương đương  khóa học. Dưới mui xe, chúng ta với một mẫu calibre 1151 của Blancpain, 1 cỡ nòng tự lên dây mang khả năng dự trữ năng lượng trong 95 giờ thông qua một cặp hậu sự chính. Vẫn đúng sở hữu bản gốc, dấu hiệu ngày của nó nằm vượt bậc vào khi 3 giờ  khung bao quành màu trắng để khớp mang tay của nó. Cửa sổ ngày luôn là một chủ đề bàn cãi, nhưng cá nhân cấu hình này hiệu quả và dễ đọc hơn phổ biến so  cách Blancpain giấu ngày trên Fifty Fathoms Mil-Spec (và các người khác) lúc 4:30. đương nhiên, cũng sẽ  1 số bị tắt bởi Super-Luminova dòng Radium cũ được Blancpain tiêu dùng trên các chỉ số và bàn tay của nó, nhưng tôi cho rằng  những vụ hành hình tồi tệ hơn ở ngoài kia.

Leave a Reply