Top những công cụ tập cơ bụng 6 múi hot nhất hiện nay

Bạn đang muốn tập cơ bụng 6 múi? Bạn đang muốn giảm mỡ bụng? Bạn muốn tập thể dục tại nhà để giảm cân hiệu quả? Chỉ với những công cụ tập bụng sẽ giúp bạn có một vòng hai săn chắc, giảm mỡ hơn. Tất nhiên là không phải chúng ta cứ ngồi chơi là nó sẽ tốt lên mà bạn phải cố gắng tập luyện để đạt được hiệu quả tối đa.

1. Con lăn tập bụng AB Whell

con lăn tập bụngSản phẩm con lăn tập bụng AB Whell được cấu tạo khá đơn giản, gồm: 2 bánh xe và một tay cầm có đệm mút. Đây có lẽ là con lăn phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Con lăn AB Wheel là sản phẩm không dùng lò xo trợ lực. Khi không dùng lò xo trợ lực thì khi duỗi ra sẽ không có lực trợ giúp thu người lại. Do đó tập luyện sẽ mệt hơn nhiều và sẽ hiệu quả hơn. Nếu như chưa quen tập luyện bạn nên tập nhẹ và ít hơn tránh bị đau cơ bụng do tập quá sức.

Sản phẩm chỉ có 2 bánh và vùng tiếp xúc với mặt sàn nhỏ nên có thể bị bập bênh, hay lật con lăn khi tập. Do đó bạn nên giữ chặt và tập đúng tư thế để tránh bị ngã.

2. Máy tập cơ bụng đa năng

máy tập cơ bụng đa năngChiếc ghế này là một dụng cụ tập cơ bụng tại nhà mang đến các bài tập chuyên sâu. Và mang đến hiệu quả luyện tập rất cao. Vì nó tập trung tác động trực tiếp đến nhóm cơ vùng bụng. Nhìn chung, ghế cong tập bụng thích hợp cho nam giới. Và những người có sức khỏe tốt hơn là chị em phụ nữ.

Chiếc ghế cong tập bụng có thiết kế chuyên nghiệp. Mang đến các bài tập nặng có thể gây nên cảm giác đau nhẹ vùng bụng khi bạn mới bắt đầu tập. Nhưng dụng cụ tập cơ bụng tại nhà này rất hiệu quả trong việc tạo múi cơ bụng. Giúp cơ săn chắc tự nhiên. Vì thế tác dụng đánh tan mỡ thừa cũng như việc mang đến cho bạn vòng bụng thu hút trong thời gian ngắn.

3. Ghế cong tập bụng

ghế cong tập bụngGhế cong Marathon có thêm dây đàn hồi cao su giúp tập luyện cơ tay, vai. Tuy nhiên lực đàn hồi khá nhẹ phù hợp với chị em phụ nữ tập luyện thì tốt nhất.

Cấu tạo bởi khung thép hộp 4x4cm chắc chắn, chịu lực cao. Các chân đế được bọc đệm cao su chống trượt. Cực kì an toàn cho người tập luyện.

Ghế cong tập bụng Marathon rất dễ dàng trong khâu lắp đặt. Các khớp đều được nối với nhau bởi các ốc, bạn có thể gập gọn lại khi tập luyện xong, vừa tiết kiệm diện tích vừa dễ dàng cất đặt.

Leave a Reply