Tư vấn địa chỉ chụp hình cưới mùa xuân tại thủ đô

Mùa xuân là thời điểm đẹp để các cặp đôi chọn lựa chụp hình cưới thế nhưng bạn đã biết đáp án cho câu hỏi “Mùa xuân chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?” chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gợi ý được khá nhiều các cặp đôi chọn lựa đó là chụp tại phim trường trong nội thành, hiện nay có rất nhiều phim trường có cả cảnh trong nhà và cảnh thiên nhiên ngoài trời rất đa dạng về bối cảnh chụp để cô dâu chú rể thoải mái tạo dáng và ghi lại những album ảnh cưới đẹp.


Thả mình giữa cánh đồng lau thơ mộng ở bãi Đá sông Hồng

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp không thể bỏ qua nữa là cánh đồng lau. Không cần phải đi xa xôi, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt chân tới vùng đất có những cánh đồng lau cao bạt ngàn hay những bãi cỏ xanh trải dài ngay giữa lòng thủ đô.

Đây là một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới ở đâu đẹp” của bạn đúng không nào?

Chụp hình cưới ở các phim trườngChụp hình cưới ở Vườn nhãn

Vườn Nhãn vừa mang nét đẹp huyền thoại của một khu vườn cổ thụ vừa mang nét đẹp hoang sơ bởi những bãi cỏ xanh mướt trải dài.

Chụp hình cưới đẹp ở vườn nhãn vào mùa xuân, cô dâu chú rể sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một khu vườn cổ tích vậy. Với một gợi ý địa chỉ chụp hình cưới đẹp, không gian rộng rãi như thế, sẽ có nhiều góc chụp, bạn sẽ chẳng phải lo bị đụng hàng.

Chụp hình cưới trong nắng xuân Bờ Hồ
Bờ Hồ mỗi mùa có một nét đẹp riêng và là địa điểm chụp hình cưới đẹp dành cho các cặp đôi, ưu tiên những cô dâu ở nước ngoài. Hoặc bạn muốn lưu giữ vẻ đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì bờ hồ – phố cổ là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Đến với bờ hồ, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới đẹp ở đâu Hà Nội?”.

Tham khảo thêm: chụp hình cưới Hà Nội

Đắm chìm trong sắc hoa

Địa điểm chụp hình cưới đẹp Hà Nội và tuyệt vời trong tiết trời mùa xuân mà những cặp đôi ưa thích đó là vườn hoa. Đây sẽ là một không gian chụp hình cưới đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể chọn thời điểm đầu xuân, những cánh đào hồng thắm đua nở chào đón xuân, hay khi những vườn hoa bách nhật, hoa cúc cánh bướm, hoa cải đua nhau nở trong nắng xuân.


Chụp ảnh cưới đẹp tại quán cafe lofita Hà Nội ( Ảnh. TuArt Wedding )

Bạn có thể chọn những phim trường như Santorini, Smiley Ville, Biệt Thự Hoa Hồng… Cùng một không gian, bối cảnh nhưng với những tư thế tạo dáng, những sắc thái biểu cảm khác nhau của cô dâu chú rể cùng với mọi góc chụp khác hình thành những album ảnh cưới đẹp theo mô-típ riêng của mỗi cặp đôi.


Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Leave a Reply