VAR đi đầu mặc dù xuất sắc về số bàn thắng trong chiến thắng của Liverpool

César Azpilicueta đã bị từ chối gỡ hòa cho Chelsea khi một hệ thống không hoàn hảo tiếp tục chiếm ưu thế vào những thời điểm quan trọng
Cesar Azpilicueta ăn mừng ghi bàn nhưng hậu vệ của Chelsea đã bị từ chối bởi những cân nhắc của VAR.

What một đêm để nói về sự rực rỡ của bàn mở Trent Alexander-Arnold tại Stamford Bridge, để sống cho một nửa trang hoàn toàn vào parabol của bóng vì nó trái chân phải của mình, bay cứng và phẳng bên ngoài dòng của bài , sau đó rẽ vào góc trên cùng.

Thật là một đêm để nói về bàn thắng thứ hai của Liverpool trong chiến thắng 2-1 này, một cú giao bóng đẹp mắt từ Andy Robertson ở bên trái, đi thẳng vào góc cùng của Roberto Firmino; hoặc thực sự để nán lại phản ứng lấp lánh của hiệp hai của Chelsea, một màn trình diễn mà họ tấn công với cảm giác tự do bất cẩn và bảo vệ theo cùng một cách.

Liverpool là những người chiến thắng xứng đáng tại Stamford Bridge, với một màn trình diễn bóng đá tấn công tốt, lạc quan khác. Đồng thời Chelsea cũng có thể đã có một điểm.

Thật buồn khi nói dòng tốt, hơi chancy này đã được quyết định bởi một thứ khác ngoài những khoảnh khắc của kỹ năng; nghiêng về một cách, mặc dù không được quyết định, bởi một can thiệp quan trọng khác từ deus ex machina hoàn hảo của bóng đá.

Vâng: đó là VAR! Và với tất cả lời xin lỗi do. Ở đây, đám mây phóng xạ hiện đang bao phủ Premier League trong ánh sáng độc hại của nó, đó là xu hướng của cái chết thể thao không được hình thành, VAR được áp dụng tồi. Mỗi hệ thống cần thời gian để tìm ra nhịp điệu của nó.

Đây là công cụ phức tạp, phát triển nhanh, được ban hành trên móng guốc và trong một môn thể thao gây hứng thú, không đồng ý như bất kỳ hoạt động nào của con người. Nhưng có một vấn đề ở đây với sự tinh tế và với các giới hạn của công nghệ. Lần thứ hai trong hai ngày, một mục tiêu quan trọng của Premier League đã bị loại trừ bởi những đánh giá có vấn đề khác. Nó là một cái gì đó cần phải được sửa chữa.

Một lần nữa, điều này đi kèm với hình phạt nguy hiểm kép của một mục tiêu bị thủng lưới ở đầu kia trong khi đám đông, các cầu thủ và người quản lý dường như vẫn đang hấp thụ cú đấm mạnh mẽ của tất cả sự phấn khích ngắn ngủi đó.

Đây là một vấn đề để người chơi và huấn luyện viên giải quyết và làm việc: lễ kỷ niệm mục tiêu bây giờ phải được bảo vệ. Họ phải đến với một thời gian phục hồi ngay lập tức, một sự chuyên nghiệp có nghĩa là không còn đấm vào không khí, không còn nước rút cảm ứng, không còn niềm vui bất tận. Giống như âm thanh của điều đó? Vâng, nó sẽ đến.

Đây là cách nó đã xảy ra. Liverpool đã bắt đầu như một chuyến tàu tại một Stamford Bridge lởm chởm. Mục tiêu mở đầu là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc, Alexander-Arnold chạy đến chỗ dựa của Mo Salah và tạo ra kết thúc tuyệt vời đó.

Chelsea ép lại và nghĩ rằng họ đã gỡ hòa ở phút 27, César Azpilicueta gõ nhà sau một pha tranh chấp ở khung thành. VAR nói khác. Ngón chân của Mason Mount đã quyết định bị việt vị trong quá trình xây dựng, mắt cá chân của anh ấy đã đi lạc qua một đường được vẽ bởi VAR khi Willian chuyền bóng xuống cánh trái.

Leave a Reply