4 lỗi thường gặp ở ghế xoay và cách khắc phục hiệu quả

Là sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, linh hoạt và chất lượng tốt nên ghế chân xoay là dòng ghế được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì khó tránh khỏi việc ghế xoay bị hư hỏng. Sau đây, nội thất Govi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sửa chữa và khắc phục những 4 lỗi thường gặp nhất ở dòng ghế này.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Lỗi ghế xoay bị tụt ben

Tụt ben là một trong những lỗi hư hỏng mà ghế xoay rất hay gặp phải do ghế bị vượt quá tải trọng, va chạm, điều chỉnh sai cách hoặc do thời gian sử dụng khá lâu. Nếu như ghế xoay văn phòng bị tụt ben thì việc nâng hạ chiều cao của ghế sẽ bị ảnh hưởng, khiến cho người ngồi cảm thấy khó chịu, bất tiện khi làm việc. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là nên thay thế bộ phận mới. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thì bạn nên chú ý tra dầu thường xuyên để bảo vệ cho ben ghế luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Lỗi ghế xoay không di chuyển được

Khi ghế xoay không thể di chuyển được tức là do bánh xe dưới chân ghế đã bị kẹt hoặc bị vỡ. Nguyên nhân có thể là do việc ghế đã phải chịu lực lớn cộng với việc di chuyển quá nhiều. Để sửa chữa lỗi này thì người dùng có thể dùng dầu thoa lên để ghế di chuyển trơn tru hơn. Nhưng trong trường hợp bánh xe bị vỡ thì bạn nên thay thế bánh xe mới cho ghế. Ngoài ra, quý vị cũng cần phải làm sạch bánh xe cho ghế xoay khỏi tóc, bụi và rác để bánh xe linh hoạt hơn hơn.

Lỗi ghế xoay gây ra tiếng ồn khi sử dụng

Ghế xoay phát ra tiếng ồn khi sử dụng không chỉ gặp ở những chiếc ghế đã sử dụng lâu dài mà còn có thể gặp ở sản phẩm mới. Đối với ghế xoay mới thì bạn chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn là tiếng ồn sẽ hết do ghế đã vận hành trơn chu. Còn với ghế xoay cũ thì so độ kết dính của từng bộ phận ghế không còn được nhanh nhạy sau thời gian dài nên gây ra tiếng động. Cách để khắc phục lỗi này là bạn nên vặn chặt lại và tra dầu vào những mối nối thì khi sử dụng sẽ thấy rất êm ái.

Lỗi ghế xoay bị gãy chân ghế

Nếu như bạn mua phải ghế xoay kém chất lượng thì chân ghế rất dễ gãy trong thời gian ngắn và sẽ gây nguy hiểm cho bản thân khi ngồi làm việc. Đối với trường hợp này thì bạn nên tìm một chân ghế tốt để thay thế là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi chính hãng để mua hàng và nơi sửa chữa uy tín để đảm bảo độ bền cho ghế.
Nếu như ghế xoay bạn đang sử dụng gặp phải những lỗi này thì hãy nhanh chóng sửa chữa, khắc phục, tránh để ghế hỏng nặng hơn. Như vậy thì sẽ giúp ghế tránh bị hư hỏng nặng hơn sẽ khiến chúng ta mất nhiều chi phí sửa chữa hơn hoặc thậm chí là phải mua mới.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply