Hiện nay nếu lên mạng và tìm kiếm về chủ đề thành lập công ty mọi người có thể nhận được hàng triệu kết quả khác nhau. Và thực sự không phải ai cũng có thể dễ dàng làm tốt công việc đó nếu mới tiếp xúc, không có kinh nghiệm, không sự giúp đỡ. Trong bài viết lần này. Kế toán Ánh Dương muốn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập công ty, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : thanh lap cong ty gia re – Mách bạn quy trình xin giấy phép kinh doanh và thành lập doanh nghiệp

Chắc hẳn mọi người cũng biết được rằng để tiến hành kinh doanh thì việc đăng ký doanh nghiệp là công đoạn không thể không chú trọng. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập hồ sơ, nhiều người thường gặp rắc rối do không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, biết cách thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, nếu như bạn giao việc này cho kế toán Ánh Dương, mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, sau đó gửi tới sở kế hoạch và đầu tư. Sau khoảng 4 ngày thì đơn vị tiếp nhận sẽ kiểm tra và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho bạn. Tính tổng thời gian làm hồ sơ thì khoảng chứng 5 ngày, nhanh hơn so với bạn tự làm rất nhiều.

Sau khi đã được tư vấn rõ và khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ tại Ánh Dương, đơn vị sẽ bắt đầu tiếp nhận các giấy tờ cần thiết cho thủ tục. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để đăng ký. Thông tin càng chi tiết, cung cấp nhanh chóng thì các công tác sau đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Sau đó là việc tiến hành thỏa thuận chọn lựa gói dịch vụ thành lập công ty. Đối với điều này, Ánh Dương sẽ đưa ra nhiều gợi ý để bạn có thể chọn loại thực sự thích hợp với mình.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của Ánh Dương, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình Ánh Dương luôn giữ vững vị trí trong nhiều doanh nghiệp. Mà lý do đầu tiên không thể không kể tới đó chính là chi phí. Có thể thấy, hiện nay dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà Ánh Dương triển khai có mức giá khá rẻ, 1200000 đồng bao gồm cả phí cho nhân viên, đóng lệ phí khi đi đăng ký,..

Dịch vụ của Ánh Dương không chỉ áp dụng trước và trong khi đăng ký kinh doanh mà còn là sau khi đã hoàn thành thủ tục. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, Ánh Dương biết khi đã có GPKD thì còn rất nhiều điều phải làm. Bạn tới với đơn vị sẽ được tư vấn tận tình, đặc biệt là còn nhớ tới những đơn vị hợp tác của mình để giúp khách hàng hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau khi thành lập. Điều này thể hiện kim chỉ nam “đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết” mà Ánh Dương đề ra từ lâu.

Chắc chắn rất nhiều người cảm thấy khá khó khăn trong quá trình chọn lựa loại hình doanh nghiệp cho mình. trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập là do 1 cá nhân/tổ chức góp vốn thì lời khuyên mà Ánh Dương dành cho bạn đó là nên chọn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi cho Ánh Dương, đặc biệt là về mối quan hệ giữa bằng cấp và thành lập doanh nghiệp. Ở đây, có thể thành lập doanh nghiệp mà không có bằng cấp hay không còn phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn chọn. Với nhiều ngành có tính đặc thù như giáo dục, bảo vệ, bảo hiểu hay đòi nợ thì yêu cầu có bằng cấp. Còn lại đa số các ngành khác sẽ không yêu cầu điều này. Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty đang tăng lên khá nhanh, rất nhiều người liên tục tìm kiếm các đơn vị tư vấn chuyên sâu cho công tác này.  Khi thành lập công ty thì nên lựa chọn hình thức nào mới phù hợp với ngành nghề cũng như chi phí của mình?

>>> Xem thêm : thành lập công ty quận 12 – Muốn thành lập doanh nghiệp cần nắm được điều này

Leave a Reply