Các kiểu đế của giày da nam đế bằng, giày nam đế bệt

Mỗi mẫu giày da nam đẹp đem lại cho các quý ông một phong cách riêng, nhất là những quý ông có gu ăn mặc riêng thì một đôi giày da nam đẹp là thứ không thể thiếu. Với giày nam hàng hiệu có hàng trăm thiết kế khác nhau. Đặc biệt là về phần đế giày da sở hữu những chất liệu không giống nhau, có thể là đế cao su hoặc đế da hay đế gỗ. Mỗi đôi giày da đế bệt, giày da nam đế bằng đều có thể làm từ những chất liệu khác nhau.

Mẫu giày da nam đế bệt 2018

Giày da nam đế bằng cao su là sự lựa chọn phổ biến cho các mẫu giày nam đế bệt, giày nam đế bằng thường dùng cho mẫu giày nam công sở hoặc giày dạo phố vì tính thích ứng với thời tiết của nó. Đồng thời, độ bền của mẫu giày da đế bệt này cũng khá cao, bị mòn đi nếu sử dụng trong thời gian dài. Trong những ngày mưa nhiệt đới ẩm ướt hoặc những chốn bùn lầy, trơn trợt, giày nam đế bệt bằng cao su là một sự lựa chọn hợp lý.

Giày da nam đế da của đôi giày nam đế bệt cao cấp,  đế da một lớp sẽ tạo nên kiểu dáng thanh thoát, tinh tế và đẳng cấp hơn. Một đôi giày đế bằng da tốt có giá trị sử dung lâu bền và đáng đầu tư cho sự lịch lãm của một quý ông.

Giày da nam đế phíp bằng gỗ là loại đế giày da được làm bằng cao su tốt kết hợp với phần gỗ ở gót giày. Đế giày nam bằng gỗ làm nổi lên tính sang trọng và vẻ đẹp của đôi giày tây nam cao cấp.

Leave a Reply