Cách chọn ghế xoay văn phòng tạo sự thoải mái cho nhân viên

Trong số các loại ghế văn phòng thông dụng thì ghế xoay là loại ghế rất được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì dòng ghế này có thiết kế hiện đại, tính linh hoạt cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, khi chọn mua ghế xoay văn phòng cho nhân viên thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây nhằm tạo sự thoải mái cho họ khi sử dụng, làm việc.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Chọn kích thước ghế xoay văn phòng thích hợp

Ghế xoay văn phòng Ryan R11
Một trong những tiêu chí hàng đầu mà ghế xoay văn phòng cho nhân viên cần đáp ứng được đó chính là kích thước của sản phẩm. Theo đó, ghế xoay phải có kích thước phù hợp giúp tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Cho nên khi mua ghế xoay, bạn nên chú ý chọn mẫu ghế không quá to hay quá nhỏ sẽ khiến nhân viên thấy khó chịu. Ngoài ra, kích thước của ghế cũng phải cân đối với diện tích văn phòng để tạo sự cân đối, thoáng đãng cho văn phòng.

Chọn ghế xoay văn phòng có thiết kế lưng ghế hợp lý

Ghế xoay văn phòng là dòng ghế được đánh giá cao về khả năng mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi sử dụng. Mặc dù vậy thì quý vị vẫn nên chú ý tham khảo và lựa chọn những mẫu ghế xoay có thiết kế lưng ghế sao cho khoa học, phù hợp. Bởi vì điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi làm việc sao cho chính xác của nhân viên để phòng ngừa những căn bệnh về cột sống, xương khớp hiệu quả.
Cụ thể là bạn phải chọn những mẫu ghế xoay có phần lưng được uốn cong nhẹ để nâng đỡ phần lưng cho người ngồi, làm giảm áp lực xuống xương sống, hạn chế đau mỏi tối ưu. Tốt nhất là nên chọn ghế xoay có lưng cao và tránh chọn các loại ghế có lưng ghế quá thấp vì ngồi lâu sẽ hay bị mỏi lưng, không thoải mái.

Chọn chất liệu ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng Ryan R02TD
Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn nên quan tâm để có thể chọn được mẫu ghế xoay tốt nhất cho nhân viên. Khách hàng nên chọn những chiếc ghế được làm từ chất liệu tốt như da, lưới… Từng chất liệu sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau nên sẽ phù hợp với không gian sử dụng và nhu cầu công việc. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn ghế xoay nỉ êm ái, ghế da mềm mại hoặc ghế lưới thoáng mát để có thể ngồi làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn những mẫu ghế có chất liệu tốt, có độ đàn hồi cao để mang đến cảm giác thư thái nhất.
Như vậy là nội thất Govi đã tư vấn cho bạn cách để chọn được một mẫu ghế xoay văn phòng thích hợp dành cho nhân viên một cách chính xác nhất. Như vậy thì sẽ tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể tập trung tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply