Cây tốt nhất cho Vườn Ban công

Tìm ra những cây tốt nhất cho khu vườn ban công trong danh sách này để làm cho nhà ở đô thị của bạn thư giãn và yên bình hơn.cây tốt nhất cho ban công_mini

Ban công của bạn có thể là một góc trang trí đẹp và một bàn đạp tuyệt vời từ sự hối hả hàng ngày, nó có thể là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Tìm ra cây tốt nhất cho vườn ban công .

Cây tốt nhất cho ban công?

Mặc dù bạn có thể trồng dây leo, cây lá kim, thảo mộc, rau, cây bụi và thậm chí cả cây lùn. Nhưng để thay đổi hoặc độc đáo, bạn nên nghiêng về những bông hoa nhiều màu sắc hơn và đôi khi có mùi thơm mạnh mẽ và những tán lá đẹp. Dưới đây là danh sách 26 cây ban công tốt nhất và đặc điểm ngắn của chúng.

Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

1. Cúc vạn thọ

cúc vạn thọ trong nồi

Bảo trì thấp, thuốc trừ sâu và sáng. Cúc vạn thọ là một trong những loại cây tốt nhất cho ban công, đặc biệt là ở vùng khí hậu ấm áp.

2. Bắt đầu

Begonias rất dễ trồng, giữ chúng trong bóng râm và chúng sẽ nở hoa liên tục vào mùa hè (vào mùa đông, đối với vùng nhiệt đới).

Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

3. Hoa cúchoa cúc-208163_640

Mẹ là loài hoa phổ biến nhất sau hoa hồng vì chúng có rất nhiều loại và được trồng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới vì vẻ đẹp của chúng.

4. Pansy

Hương thơm nhẹ và hoa độc đáo, pansies nằm trong danh sách cây ban công tốt nhất của chúng tôi. Chúng có nhiều màu sắc và kích cỡ và hoàn hảo để trồng trong các ô cửa sổ và chậu.

Xem thêm ban công Hà Nội.

5. Fuchsia

Fuchsia

Hoa lâu năm yêu bóng mát này trông tốt nhất trong giỏ treo.

6. Heliotrope

Cây bụi có thân cao tới 50 cm. Nó có lá màu xanh đậm, thân nhăn và có lông. Nếu bạn thích trồng hoa thơm, hãy trồng cây kim ngân.

7. Hoa cẩm tú cầu

cảnh quan với hoa cẩm tú cầu (5) _mini

Nó tạo ra một biến số hình cầu đẹp mắt màu sắc tùy thuộc vào mức độ pH của môi trường phát triển. Hoa cẩm tú cầu thích tưới nước thường xuyên và phong phú.

8. Lục bình

Phong cảnh mùa xuân ngắn ngủi theo mùa trên ban công, lục bình được coi là hàng năm. Sau khi ra hoa, củ có thể được sấy khô và trồng lại vào mùa thu trong chậu.

9. Gazanialinh dương-69812_640_mini

Hoa cúc vàng, nguồn gốc của châu Phi là hoàn hảo cho ban công hướng về phía Nam và phía Tây – hoa của chúng mở ra với ánh mặt trời và đóng cửa vào buổi tối sớm.

10. Thùy

Cây bụi mọc thấp. Nó trông rất đẹp trong những chiếc giỏ treo, bạn có thể trồng rất nhiều loại hoa khác với nó để tạo ra một nhóm thực vật thú vị.

11. Lantana

lantana trong nồi

Xuất hiện trong một màu và nhiều màu, loài hoa nhiệt đới hoang dã đến từ Nam Á này tỏa ra hương thơm quyến rũ và thu hút bướm và ong.

12. Impatiens

Cây ban công tốt nhất cho ban công râm mát. Nó yêu độ ẩm và cần nhiều phân bón cho hoa nở rộ.

13. ColeusContainer-Gardens-South-Central-05

Thói quen bụi bặm, cương cứng 50-100 cm. Cây có lá răng cưa đặc biệt. Nó có nhiều giống với màu sắc khác nhau của tán lá.

14. Cây phong lữ

Hoa phong lữ là những bông hoa đôi đẹp, hoàn hảo cho các ô cửa sổ và giỏ treo. Chúng thích hợp cho cả khí hậu nhiệt đới và ôn đới.

15. Petunia

petunia-sunpleasure-cherry-tĩnh mạch

Khi đến với những cây tốt nhất cho ban công, cây dã yên thảo là người chiến thắng. Một trong những loài hoa phong phú nhất, có nhiều màu sắc, cây dã yên thảo rất dễ trồng. Chúng đòi hỏi sự thụ tinh thường xuyên và phong phú và rất nhiều ánh nắng mặt trời.

16. Salvia

Nó có những bông hoa nhỏ và thân cây hơi dài tới 30 cm. Nó phù hợp cho các chậu nhỏ và thùng chứa và thích tưới nước phong phú.

17. Động từđộng vật-661843_640

Ban đầu thẳng, verbenas thích ánh nắng mặt trời và nhiệt và có thể được trồng trong chậu, hộp cửa sổ và giỏ treo.

18. Nicotiana

Các chồi cải chính cần được hỗ trợ. Nó có những bông hoa nhỏ thơm thu hút thụ phấn. Nó đòi hỏi phải tưới nước và bón phân thường xuyên.

19. Vinh quang buổi sáng

hoa buổi sáng

Cây nho phát triển nhanh, dài tới 4 mét. Nó đòi hỏi sự hỗ trợ mạnh mẽ và tưới nước thường xuyên. Hoa chỉ mở trong nắng vào buổi sáng.

20. Chủ nhà

 

Hosta là một cây lâu năm, ưa bóng râm, được trồng cho tán lá đầy màu sắc của nó. Màu sắc của lá bao gồm màu xanh lá cây, xanh dương, trắng, vàng và vô số sự kết hợp đa dạng độc đáo của tán lá có nhiều hình dạng.

21. Snapdragon

Alyssum ngọt ngào xung quanh snapdragons

Còn được gọi là hoa rồng, snapdragon tạo ra những bông hoa nhỏ nhưng có mùi thơm thu hút bướm và chim ruồi.

22. Nemeia

Dễ trồng, hoa nhiều màu sắc và đẹp, nemeia thích hợp để treo giỏ và thùng chứa và có thể được trồng ở ban công một cách dễ dàng. Tìm hiểu làm thế nào để phát triển Nemeia.

23. Portulacacây tốt nhất cho appidor_mini

Bạn có thể trồng portulaca trong không gian nhỏ nhất, đây là một trong những loài hoa bảo trì thấp nhất bạn nên trồng trên khu vườn ban công của mình.

24. Máu

Trồng cây nho clematis để lấp đầy ban công của bạn với những bông hoa đầy màu sắc. Clematis có nhiều màu sắc và sử dụng tốt không gian theo chiều dọc của bạn.

25. Heuchera (Chuông san hô)

Heuchera 'Obsidian'

Heuchera là những cây lá đẹp mọc trong bóng râm, chúng là một trong những cây tốt nhất cho ban công, vẫn còn râm mát. Chúng có nhiều kết cấu với những chiếc lá lớn tuyệt vời.

26. Dương xỉ

Củ_sword_fern_mini

Nếu bạn có một ban công râm mát hoặc bạn thích trồng cây lá, đừng quên dương xỉ. Hầu hết chúng đều thích hợp để trồng trong container.

>>> Để tạo nên ban công nhà mình đẹp lộng lẫy thì hãy ghé ngay qua ban công Hà Nội

Thiết kế Ban công Hà Nội

” Địa chỉ : Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Hoặc: 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội”

Liên hệ qua số điện thoại : 0981 219 919

Leave a Reply