Chia sẻ 3 loại giày thể thao nên mua khi chơi đá cầu

Giày đá cầu là dụng cụ không thể thiếu đối với các vận động viên và cũng thường dùng phổ biến cho những người hay là hội chơi cầu. Để có thể chơi cầu hiệu quả thì một đôi giày tốt khá là quan trọng, nó sẽ là yếu tổ ảnh hưởng lớn đến kỹ thực chơi của bạn. Một đôi giày phải phù hợp với người chơi về cân nặng, độ mềm tương thích hay là độ bè của thân giày, … đó chính là yếu tổ để bạn ghi điểm hay là giúp bạn chơi hay tốt hơn nhiều khi có được một cảm giác tốt.

Kết quả hình ảnh cho giày đá cầu

 Shop thể thao xin chia sẽ với các bạn một số loại giày rất thích hợp cho việc chơi cầu về các thể loại như cầu lưới hoặc là loại cầu nghiên về nghệ thuật đẹp mắt là cầu kiểng.

Các mẫu giày thể thao dành cho việc đá cầu

Loại giay da cau được nhiều người sử dụng

 

-Giày mỏ vịt: Mẫu giày được nhiều người dùng nhất cho việc cho các vận động viên thi đấu, mẫu giày này cũng được các hội chơi cầu kiểng săn lùng nhiều nhất. Mỗi đôi giày mỏ vịt có giá dao động trong khoảng 250k-500k.
Mẫu giày này thường được làm từ da lộn hoặc loại da công nghiệp tổng hợp. Giày chân vị thường có phần mu bàn chân được thiết kế rộng hơn bình thường. Trong khi đó phần mũi lại dài và dẹt hơn đôi chút. Đặc điểm này giúp người mang giày dễ dàng cứu cầu với một lực sút mạnh nhờ vào độ rộng và bằng dẹp của thân giày. Với thiết kế mỏng ở phần mũi, giày đá cầu mỏ vịt giúp người sử dụng móc cầu, bạt cầy hiệu quả. Nhờ đó mà những cú đạp cầu sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đặc biệt đây là loại giày có đế cầu bằng và có độ mềm thích hợp cho việc đá cầu kiểng khi mà thể loại đá này là sử dụng phần đế giày, có một số loại còn được ép thêm lớp cao su bên dưới đế như vậy sẽ tăng hiệu quả cao với những kỹ thực điêu luyện của cầu kiểng.

-Giày thể thao đá cầu chuyên dụng: Đây mà mẫu giày làm bằng vải vì vậy tạo ra sự nhẹ nhàng, tiện dụng trong việc đá cầu cũng như chơi các môn thể thao khác của VĐV. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của mẫu giày đá cầu thể thao này. Bên cạnh đó, mẫu giày này cũng có nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau giúp người dùng có đa dạng hơn những sự lựa chọn. Nó sẽ là cách mà mỗi người chơi thể hiện phong cách của riêng mình.

-Giày đá cầu loại có đinh: Loại giày mà chuyên dùng cho các VĐV đá cầu mà nghiêng về tốc độ, phản xạ. Mặt dù đôi giày này thích hợp hơn cho các môn thể thao như là đá bóng, … nhưng vẫn có những người thích sử dụng loại giày này nhờ vào ưu điểm là bám trụ tốt.

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply