Đánh giá tổng quan Chuột gaming bất tử có thiết kế khác biệt Fuhlen G90s 3500 DPI USB Led RGB (Đen)

Mô tả

Chuột máy tính bàn cũ G90 series là dòng sản phẩm chủ lực của Fuhlen nhắm vào phân khúc chuột gaming trang bị LED RGB giá rẻ. Nổi bật với độ bền tuyệt vời từ L102, Fuhlen mang đến phân khúc dưới 500 nghìn mẫu chuột được mệnh danh là “bất tử”. Cùng đánh giá tổng quan về chiếc G90s để xem những điểm đáng giá của sản phẩm.

Thiết kế và công nghệ

Fuhlen G90s được thiết kế theo kiểu dáng bất đối xứng chuyên biệt dành cho người thuận tay phải. Toàn bộ thân chuột được phủ nhựa nhám giúp người dùng cầm nắm vững vàng, thoải mái khi sử dụng.

Chuột máy tính bàn chơi game  Fuhlen G90s được trang bị đèn LED rực rỡ ở vị trí con lăn, logo. Tuy nhiên điểm nhấn lại đến từ hệ thống họa tiết “tương lai” cực phá cách và cũng được đồng bộ đèn LED. Bộ đèn này có 16.8 triệu màu tùy chỉnh theo driver của hãng. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp người dùng thao tác chuột nhẹ nhàng không bị mỏi.

Điểm nổi bật nhất của Fuhlen G90s là switch quang học “bất tử” của chính Fuhlen độc quyền sáng chế. Theo lý thuyết thì switch này sẽ không bao giờ bị “double click”. Dù vậy thì mọi linh kiện điện tử đều khó đạt được ngưỡng bất tử. Tuy nhiên sau khi ra mắt đến giờ, Fuhlen G90s chưa bao giờ nhận phải lời than vãn nào về Tính năng

Fuhlen G90s được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật:

Cảm biến cao cấp A3050 giúp chuột hoạt động mượt mà trên nhiều bề mặt.

Có thể điều chỉnh DPI để phù hợp với nhu cầu. DPI tối đa lên tới 3500 đáp ứng nhu cầu chơi game trên các màn hình phân giải cao.

Có thể điều chỉnh màu sắc LED theo DPI thông qua phần mềm chuyên dụng của hãng.

Trên thân chuột tích hợp 7 nút bấm để dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn người dùng.

Dây kết nối dài 1.8m được bọc dù và trang bị chống nhiễu, đầu kết nối USB mạ vàng cho tín hiệu kết nối ổn định nhất.

Leave a Reply