Đây là những sự kiện thời sự có sức ảnh hưởng trên nhiều phương diện năm nay

Có thể thấy khi năm mới tới, con người sẽ có ít nhiều mong chờ, trông đợi vào sự chuyển biến tốt đẹp, về những điều mới mẻ có thể xảy ra. Do đó chúng ta cần có sự cập nhật thường xuyên để nắm được những thông tin này và vạch ra những kế hoạch mới cho bản thân. Ngay bây giờ, hãy điểm danh qua 10 sự kiện quan trọng sẽ xảy đến trong năm nay với bài viết dưới đây, đọc ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – những sự kiện thời sự gây chú ý lớn trong thời gian qua


Sự kiện trồng cây xanh trên thế giới : Nhiều người trong chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống. Đó có thể xem là cứu cánh để chúng ta có thể duy trì cuộc sống tốt đẹp, an toàn, thanh sạch. Với ước tính khoảng vài triệu cây xanh sẽ được trồng trong năm nay, mức độ ô nhiễm môi trường được dự đoán sẽ giảm xuống rõ rệt. Các tổ chức thế giới cũng dự đoán sẽ duy trì hoạt động này trong nhiều năm.  Sự kiện sau khi Anh rời Liên minh Châu Âu – Brexit : Làm xong Brexit là một trong những lí do lớn khiến ông Boris Johnson dành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Anh năm 2019. Việc Brexit có lẽ đã gây ra nhiều biến động cả về kinh tế lẫn chính trị của toàn Châu Âu. Hai bên đã có nhiều cuộc họp, bàn bạc về điều kiện cũng như chuẩn bị kỹ cho việc Anh rời liên minh.


  Các sản phẩm hỗ trợ chơi game như Playstation và Xbox : Trong khoảng năm nay, Sony và Microsoft sẽ tung ra các sản phẩm hỗ trợ chơi game mới nhất của mình. Các bộ console lần này được biết đến là những sản phẩm cải tiến mới, dùng công hệ thông minh, hiện đại nhất, đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.


Khám phá về sự sống trên sao hỏa : Việc tìm kiếm một hành tinh có sự sống trên vũ trụ chưa bao giờ là một đề tài cũ, năm nay được dự đoán là một năm đầy hứa hẹn với việc khám phá sao hỏa. NASA đã có những chuyến ghé thăm, lấy vật mẫu kiểm tra về sự sống, đưa máy móc thiết bị làm việc trên đó. Năm 2019 đã qua đi với hàng loạt sự kiện nổi bật, từ căng thẳng chính trị, thương mại cho tới các sự kiện biến đối với môi trường.  Đây là câu hỏi của rất nhiều người tại các diễn đàn, trang báo và nhận được nhiều lượt truy cập, bình luận.

Leave a Reply