dễ dàng mua được xe yêu thích tại Vinfast Sài Gòn với giá thấp

Trong những ngày trở lại đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới việc tìm kiếm một showroom chính hãng của VinFast trên địa bàn Hồ Chí Minh. Là một thương hiệu vừa xuất hiện các đây không lâu, tuy nhiên VinFast đã nhanh chóng dành được sự yêu thích cũng như ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Những thông tin về sản phẩm ô tô cùng các chương trình khác sẽ được showroom VinFast Sài Gòn đề cập trong bài viết dưới đây, đừng quá ngạc nhiên trước những tiết lộ này nhé.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast fadil – các ưu điểm khi mua xe tại showroom Vinfast Sài Gòn

Lãi suất vay trả góp luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như lãi suất quá cao, số tiền mà bạn cần phải bỏ qua cũng lớn hơn rất nhiều so với giá trị thực của xe. Như vậy, mặc dù thời gian trả từng đợt được cách ra nhưng nó không thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng. Để đảm bảo mọi người mua xe trả góp tiện lợi hơn, tại showroom VinFast Sài Gòn áp dụng mức lãi suất 7.8%/năm và con số này được giữ nguyên trong suốt thời gian trả của bạn. Điều đó giúp khách hàng tính toán được số tiền mà mình cần đóng mỗi năm, đảm bảo được chi tiêu của bản thân và gia đình.

Nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm trong các thủ tục mua xe, vay trả góp ô tô tại VinFast Sài Gòn. Việc đăng ký xe, bấm số, đăng kiểm hay tạo lập hồ sơ được giải quyết nhanh chóng với một đội ngũ chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ cần thiết thì chỉ trong thời gian ngắn đơn vị của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Đối với nhiều người, họ cho hay chưa bao giờ thấy được việc mua xe ô tô lại trở nên đơn giản như vậy. Nhờ có những chính sách mua bán như vậy mà họ tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian đi lại, sắp xếp lịch trình cá nhân cũng tiện hơn.

Chính sách bảo hành luôn là mối quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai nhiều chính sách bảo hành như thời gian kéo dài 5 năm hoặc 165000 km. Như vậy, trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể nhận được những giúp đỡ từ phía đơn vị của VinFast. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian bao hành, bạn có thể nhận được sự cứu hộ miễn phí nếu xe gặp vấn đề và áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Đối với những cư dân đang sống trong khu đô thị Vinhomes, bạn hoàn toàn có thể gửi xe miễn phí hàng tháng khi sử dụng xe VinFast và chính sách ưu đãi này được áp dụng cho tới cuối năm 2022. Đây có thể nói là một ưu đãi nhân đôi khi bạn vừa có được một nơi ở chất lượng lại sở hữu chiếc xe ưu tú. Vậy nên còn chờ gì mà không tới ngay với VinFast Sài Gòn để mua ngay cho mình một chiếc ô tô nào?

Hiện nay, yêu cầu được áp dụng cho xe ô tô đó chính là nội thất nhỏ gọn, đề cao tính hiện đại, tiện dụng. VinFast Fadil không chỉ đạt được điều này mà còn làm tốt hơn thế nữa. Khung gầm của xe hiện được nâng cao lên tới 150mm,  nhờ đó việc di  chuyển trong các địa hình không bằng phẳng dễ hơn mà không làm xóc, ảnh hưởng tới xe cũng như xảy ra hiện tượng mắc gầm như những dòng xe khác.

Hiện nay, bảng giá, chi phí lăn bánh của dòng xe VinFast Lux A2.0 đã được showroom công khai ngay trên trang web của mình. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nguồn tin đó hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị để nhận được những tư vấn kỹ hơn. Khi mua dòng xe Lux A2.0 này, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành vô cùng tuyệt vời, cùng với đó là những chi phí phụ tùng rẻ đến bất ngờ. Điều này chắc chắn có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đấy.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast vf e35 – Vinfast Sài Gòn có bao nhiêu dòng xe xăng chính?

Leave a Reply