EPAuto 12V DC Portable – Tốt nhất cho lạm phát lốp nhanh và dễ dàng

Đây là một máy nén khác mà bạn sẽ không sử dụng để sơn xe ô tô nhưng nó đáng được đề cập ở đây. Máy bơm khí nén di động EPAuto 12V DC nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu mở rộng của bạn, từ lốp xe tự động đến pontoons, đến lốp và bóng ATV.

Tuy nhiên, chiếc máy nén khí tuyệt vời này có thể phù hợp với các yêu cầu khác nhau và nó có thể nằm gọn trong khoang lưu trữ của ô tô của bạn mà không chiếm quá nhiều không gian tải có giá trị. Tất cả những gì bạn phải làm để làm cho thiết bị này hoạt động là kết nối thiết bị với phụ kiện bật lửa tự động của bạn và bật nó lên!

Khi bạn đang ở trong một chiếc xe cào và bạn phải bơm lốp xe (hoặc nếu con cái của bạn đang làm phiền bạn để bơm một số loại bóng cho bất kỳ trò chơi nào mà chúng thích chơi), bạn sẽ cần một máy nén khí sẽ làm việc ngắn mở rộng. Máy bơm này phù hợp để bơm 10psi mỗi giây và được đánh giá ở mức 1,06 CFM.

Dây nguồn cho cái này dài 8,5 feet và vòi dài 3 feet. Trong khi nó có thể không đạt được kết quả tối đa, nó sẽ thực hiện các hoạt động một cách dễ chịu. Khi bạn đang sử dụng tính năng này cho ô tô của mình, tự động không nên bật, tuy nhiên bạn sẽ cần có giắc cắm phụ, vì không có phụ kiện cho bật lửa.

Khi chúng tôi tham gia vào các đánh giá của khách hàng, chúng tôi thấy rằng 87% có những điều đáng kinh ngạc để nói về chuyến đi và để lại các đánh giá 4 hoặc 5 sao. Trong số các cuộc kiểm toán này, các cá nhân nhận xét rằng họ đã bị đánh thức bởi tốc độ của máy nén khí có thể làm đầy lốp xe.

Họ thích rằng bạn có thể đặt máy nén khí thành PSI đáng thèm muốn và khi đạt được cài đặt đó, máy nén sẽ thoát khỏi việc bơm khí (mặc dù thực tế là động cơ vẫn tiếp tục chạy) để nó không làm đầy lốp.

Khách hàng cũng nói rằng sự liên kết với các vít van lốp xe dễ dàng và nó tạo ra một con dấu vượt trội hơn so với một cái kẹp trên đầu nối. Khách hàng cảm thấy rằng màn hình LCD là một điểm nhấn tốt và nó làm cho mục dễ hiểu hơn.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Rất dễ sử dụng
  • Rất đáng tin cậy
  • Màn hình LCD
  • Rất nhanh
  • Nhỏ gọn và dễ dàng để lưu trữ

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Không có giắc thuốc lá (cần có giắc cắm phụ)

EPAuto 12V DC Portable – Tốt nhất cho lạm phát lốp nhanh và dễ dàng

Leave a Reply