Giá máy chiếu epson tại TP HCM

máy chiếu Epson EB-S41

máy chiếu Epson EB-S41chuẩn loại giá thành rẻ nhất ngay lúc này của Epson. máy sở hữu cường độ sáng cao, độ phân giải trung bình, siêu phù hợp với những văn phòng hội họp nhỏ và trung bình.

Máy chiếu Epson EB-S41

Epson iProjection App

Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone của bạn ® , iPad ® hoặc iPod touch ® , Android ™ và Chrome những thiết bị với Epson iProjection App. ứng dụng không mất phí này cho phép bạn chuyển động nhẹ nhàng và hiện diện từ Smartphone của bạn. Chỉ yêu cầu bật sản phẩm máy chiếu, sử dụng Epson iProjection để quét mã QR trên màn hình và chia sẻ nội dung trên màn hình lớn. (Một đơn vị LAN không dây ELPAP10 tùy chọn được cần cho EB-S41 và EB-X41).

Kết nối HDMI và MHL

Nhận cả âm thanh và nội dung video HD rực rỡ chỉ với 1 cáp chắc chắn kết nối sở hữu máy tính xách tay mới nhất, Blu-ray Disc ® , sản phẩm máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và những thiết bị MHL-enabled. loại EB-40 cho phép bạn hiển thị nội dung từ Smartphone thông minhthiết bị máy tính bảng sở hữu tư vấn MHL cũng như tính phí thiết bị hỗ trợ MHL khi kết nối sản phẩm công nghệ máy chiếu. (Kết nối MHL chỉ sẵn sở hữu EB-W42 và EB-U42).

USB Plug ‘n Play

Kết nối USB hiện đại 3 trong 1 của Epson cho phép cài đặt Plug ‘n Play ngay lập tức cho Video, Audio và Control. Hãy quên đi những trình tự phím khó hiểu của thiết bị máy tính và điều khiển ko trực quan. Thay vào đó, chỉ bắt buộc cắm cáp USB tiêu chuẩn và để cho bản trình bày của bạn gây đáng chú ý sở hữu khán nhái.

Màn hình chính mới

Màn hình chính mới cung cấp truy cập nhanh và dễ dàng đến nhiều chức năng hữu ích. Ngoài ra, toàn thể các thông tin nguồn, không sở hữu vấn đề gì là đầu vào nguồn, chắc chắn được quan sát trong nháy mắt. Kết nối ko dây chắc hẳn được thực hiện dễ dàng bởi vì tất cả những thông tin bạn đề nghị là ngay trên màn hình.

Điều khiển nhanh, tiện dụng

cái EB-40 dễ kiểm soát hơn bao giờ hết thông qua tính năng Auto Power On. ko buộc phải cần bật nguồn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút nguồn trên sản phẩm máy chiếu chính vì khởi động được kích hoạt với cáp chèn.

sở hữu chế độ nghỉ (A / V Mute), bạn chắc chắn tạm giới hạn trình chiếu hoặc phim của bạn mà ko yêu cầu bật thiết bị máy chiếu. thiết bị máy chiếu cũng cho phép bạn lập tức tắt, đóng gói và đi kèm sở hữu tính năng Instant Off ® , cho phép bạn điều khiển thiết bị máy chiếu của mình bằng một nút chuyển đổi.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng với chỉnh sửa dọc tự động

địa điểm sản phẩm máy chiếu của bạn sắp như bất cứ nơi nào trong phòng và vẫn được 1 hình ảnh cân đối chính xác tự động chỉnh sửa theo chiều dọc và chỉnh sửa hình ảnh theo chiều ngang. Khả năng điều chỉnh hình ảnh dễ dàng và chớp nhoáng, Ngay cả trong một không gian dừng, làm loại EB-40 tuyệt vời cho thể tích hẹp, chẳng hạn như trên bàn việc làm.

Khoảng giải pháp ngắn hơn

Tỷ lệ ném ngắn sở hữu nghĩa là bạn chắc chắn chiếu lên màn hình rộng ngay khi trong dung tích nhỏ để hạn chế mối quan ngại về địa điểm của những bài thuyết trình. Bán sản phẩm công nghệ máy chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply