Giới Thiệu Về Cửa Thép Công Nghiệp

 

Cửa thép công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn như xí nghiệp, trung tâm thương mại, trường học,… Và chúng ta sẽ hiểu hơn về sản phẩm trong bài.

Các nơi tập trung nhiều người cần phải có vật dụng để đảm bảo an toàn và cửa chống cháy không thể thiếu. Trong đó, cửa thép công nghiệp được sử dụng khá phổ biến và chúng ta cần phải nắm bắt thông tin. Khi biết rõ về sản phẩm, bạn nhất định sẽ sở hữu được sản phẩm như mình mong đợi.

Kết quả hình ảnh cho Cửa chống cháy

Các ưu điểm của cửa thép sử dụng trong công nghiệp

Cửa thép công nghiệp được sử dụng gần như phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay nhờ nhiều tính năng vượt trội của chúng. Cửa thép tiện ích này được làm từ chất liệu là thép đem lại độ bền rất cao.

Khung cửa thép công nghiệp có kích thước thông dụng 50 x 110 x 1.2 mm. Cánh cửa có độ dày thông dụng là 45 – 50 mm. Hai mặt thép có độ dày 0.8 – 1.2mm. Đa phần các cửa thép đều kèm khả năng chống cháy. Bên trong lõi được thiết kế lõi chịu lửa Honeycomb Paper trong một khoảng thời gian nhất định.

Ứng dụng của loại cửa tiện ích trong cuộc sống

Tại những công trình trọng điểm, diện tích lớn, cửa thép công nghiệp được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm và kích thước phù hợp với số lượng người. Điều này để đáp ứng được quá trình di chuyển khi có sự cố cháy nổ. 

  • Các thiết kế cửa công nghiệp thường có màu của vật liệu thép ghi xám sáng bóng loáng đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình công nghiệp.
  • Trong các thiết kế hiện đại cửa thép công nghiệp có phụ kiện kính cường lực chống cháy trong suốt tạo thêm nét đẹp cho cửa thép công nghiệp. 
  • Kính cường lực dùng cho cửa thép công nghiệp chịu được lực tác động lớn, được sản xuất kính nguyên khối dày 10mm.

Kết quả hình ảnh cho Cửa chống cháy

Các công đoạn gia công cửa thép công nghiệp

Để có được cửa thép công nghiệp như mong muốn thì cần phải trải qua các công đoạn như sau:

  • Xử lý thép mạ điện: Đưa vào máy cắt để hình thành theo kích thước chuẩn, ổ khóa cửa và ô kính của bản vẽ thiết kế và yêu cầu công trình. Sản phẩm sẽ đưa qua công đoạn ép cạnh.
  • Công đoạn làm cánh cửa thép công nghiệp. Người thợ sẽ gia công các vật liệu chống cháy trong lõi. Sau đó, sản phẩm sẽ đưa đi hàn, mài, sơn tĩnh điện.
  • Kiểm định chất lượng cửa thép công nghiệp.

Cửa thép công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn như xí nghiệp, trung tâm thương mại, trường học,…  Bạn đã thấy được ứng dụng rộng rãi của cửa thép công nghiệp trong cuộc sống chưa? Nếu rồi hãy nhanh tay liên hệ Hadra để có được sản phẩm chất lượng như mình mong muốn nhé!

Leave a Reply