Kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty

Hiện tại, việc tổ chức sinh nhật công ty, kỷ niệm ngày thành lập công ty ngày càng trở nên phổ biến. Các doanh nghiệp ngày càng phát triển  và đứng vững trên thị trường, chính vì điều này các doanh nghiệp lại càng cần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Vậy để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật công ty thì bạn cần chuẩn bị những gì? Bài viết sau đây sẽ bất mí kế hoạch tổ chức sự kiện sinh nhật công ty.

Lên concept, theme, idea

Để có 1 buổi tiệc diễn ra thành công và trọn vẹn, bạn cần có 1 chủ đề rõ ràng, cụ thể. Ý nghĩa của chủ đề sẽ xuyên suốt toàn bộ chương trình. Concept này sẽ được xây dựng và thể hiện qua theme – bối cảnh và idea – chủ đề.

Theme: bạn cần có những bối cảnh, và các hoạt động trong chương trình diễn ra phù hợp với sự kiện.

Ideas: Những ý tưởng để thể hiện được chủ đề sao cho phù hợp, sáng tạo.

Chi phí dự trù

Các chi phí dự trù mà bạn cần ưu tiên là:

  • Hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Hệ thống sân khấu, backdrop, màn led nếu có
  • Chi phí cho tiệc ngọt (tea break) hoặc tiệc mặn.
  • Chi phí cho địa điểm (có thể là khách sạn, ngoài trời)…
  • MC, ca sĩ và các tiết mục nghệ thuật đan xen khác.

Kịch bản tổ chức sự kiện

Sau khi có đầy đủ các hoạt động và ý tưởng diễn ra, giờ là lúc bạn lên kịch bản, để hoạt động nào trước hoạt động nào sau, mỗi hoạt động diễn ra trong bao lâu.

Ngoài ra, bạn cần có những phương án dự phòng, tránh để thời gian diễn ra chường trình quá nhanh hoặc quá chậm.

Quà tặng sự kiện

Hãy nhớ,  bữa tiệc sinh nhật công ty là bữa tiệc cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy đem những món quà ý nghĩa cho  các “chủ nhân của bữa tiệc. Những món quà nhỏ và có ý nghĩa sẽ khiến nhân viên thêm yêu mến công ty.

Không những thế, những món quà có gắn mác của công ty (ví dụ như áo phông in logo công ty) có thể sẽ là những phương tiện truyền thông hiệu quả.

Thời gian – địa điểm

Bạn cần lưu ý thời gian vào những lúc nhân viên không phải đi làm, có thể là cuối tuần hoặc là buổi tối sau khi nhân viên tan ca.

Về địa điểm, thông thường bạn nên tổ chức sự kiện trong nhà (khách sạn) để đảm bảo được sự sang trọng, và làm thương hiệu thêm phần chuyên nghiệp và uy tín.

Sự kiện Á Châu – công ty tổ chức tiệc sinh nhật số 1 Việt Nam

Nếu bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm phần chuyên nghiệp và diễn ra hoành tráng nhất, đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty sự kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

—>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty trọn gói.

Leave a Reply