Khám phá 2 loại vòng bi SKF dạng cầu HOT nhất năm 2020

Các loại vòng bi SKF dạng cầu đang được ưa chuộng trên thị trường

Vòng bi SKF dạng cầu được thiết kế để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, vòng bi SKF dạng cầu Explorer có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao và liên tục thay đổi. Ngoài ra, vòng bi cầu Explorer thế hệ mới còn có độ tin cậy rất cao, yêu cầu bảo trì thấp nếu được sử dụng đúng yêu cầu và lắp đặt đúng phương pháp.

Vòng bi cầu Explorer là kết quả nghiên cứu phát triển của SKF, với rãnh lăn và vòng cách được thiết kế mới. Các cải tiến này kết hợp cùng việc sử dụng thép hợp kim cho vòng bi có độ tinh khiết cao hơn và công nghệ chế tạo mới đã nâng cao khả năng làm việc và cấp chính xác của vòng bi SKF dạng cầu thế hệ mới. Với cấp chính xác cao hơn, vòng bi cầu Explorer sẽ làm việc êm hơn so với các thế hệ trước đây.

Ở đây đại lý SKF Ngọc Anh xin giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng 2 mã sản phẩm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Vòng bi 6003 hãng SKF

Vòng bi 6003 hay còn gọi là Bạc đạn cầu 6003 có kích thước tiêu chuẩn: 17x35x10mm. Vòng bi 6003-2RSH có cấu tạo 2 nắp chắn mỡ bằng cao su 2RSH phù hợp với môi trường lắp đặt có nhiều bụi bẩn và yếu tố nước. Vòng bi bạc đạn 6003-2RSH SKF chính hãng có xuất xứ ITALY.

vòng bi skf

Vòng bi 6001 hãng SKF

Vòng bi SKF 6001-2RSH thuộc chủng loại Vòng bi SKF dạng cầu có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vòng bi SKF dạng cầu bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

vòng bi skf

Vòng bi 6001 hãng SKF thoạt nhìn sẽ dễ dàng nhận thấy thiết kế của chúng không có khác nhiều so với các loại vòng bi khác cùng phân khúc. Vòng bi 6001 SKF cũng được bọc bằng bìa Carton hai màu xanh trắng nổi bật và đặc trưng, bên trên vỏ có in nổi đầy đủ các thông tin của sản phẩm như LOGO, hãng sản xuất và xuất xứ, tất nhiên không thể thiếu chính là mã sản phẩm và mã vạch để quý khách hàng có thể kiểm tra vòng bi từ trang hãng.

Ưu điểm của 2 loại vòng bi SKF dạng cầu này

Độ chính xác được nâng cao. Máy móc hoạt động được là nhờ vào sự kết nối của rất nhiều những bộ phận khác nhau và bởi vậy sẽ không thể tốt nếu một bộ phận nào đó thiếu đi sự chuẩn xác. Ở vòng bi cầu hãng SKF được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ISO với độ chính xác làm việc ở cấp 5 bao gồm các thông số về độ dày và kích thước của bi những tiêu chuẩn của nền công nghiệp chế tạo vòng bi thế hệ mới. Việc cải tiến trên vòng bi này sẽ giúp tăng hiệu suất công việc (vòng bi hoạt động với tốc độ cao) những vẫn đảm bảo êm hơn có tuổi thọ cao hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi đại lý vòng bi SKF nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Leave a Reply