Khám phá nội thất phòng ngủ gỗ sồi Nga

Nội thất phòng ngủ, luôn được sự quan tâm và chú trọng, trong thiết kế. Đặc biệt việc chọn lựa loại gỗ trong thiết kế nội thất phòng ngủ, luôn được khách hàng lưu tâm. Bởi chất lượng, loại gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến, thẩm mỹ, kiểu dáng và độ bền đẹp của nội thất. Và hiện nay nội thất phòng ngủ gỗ Sồi Nga, rất được lựa chọn làm chất liệu chính trong thiết kế nội thất. Vậy ưu điểm nổi bật của loại gỗ này là gì. Có gì nổi bật, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây.

Ưu điểm của nội thất phòng ngủ từ gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga là loại gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu, với việc chăm sóc và phát triển trong điều kiện tốt. Cùng với đó là trải qua những quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Do đó gỗ Sồi Nga là một loại gỗ thuộc hàng cao cấp. Do đó những ưu điểm của loại gỗ này cũng vượt trội  rất nhiều, đặc biệt những loại gỗ công nghiệp sẽ không bao giờ có được.

nội thất phòng ngủ gỗ sồi nga

– Khả năng chống mối mọt và không bị thấm nước

Gỗ sồi Nga có chứa lượng tamin rất cao. Do đó có khả năng chống mối mọt vô cùng vượt trội. Cùng với đó, trước khi thiết kế thành những sản phẩm nội thất, gỗ Sồi Nga còn được trải qua quá trình chế biến, tẩm sấy. 

– Chịu lực tốt

Với độ cứng cao, thớ gỗ dày, do đó có khả năng chịu lực rất tốt. Cùng với đó rất khó bị trầy xước. Rất an toàn khi bạn di chuyển.. Đặc biệt là việc thiết kế giường từ gỗ sồi Nga. Mang lại cho bạn sự chắc chắn, không rung lắc, hay lung lay. Mang lại cho bạn những giấc ngủ sâu.

– Tính thẩm mỹ cao

Gỗ sồi Nga với màu vàng trầm, không quá nổi bật. Với màu sắc này mang lại sự cuốn hút riêng cho phòng ngủ của bạn. Đặc biệt gỗ sở hữu những đường vân rõ, nổi bật. Mang lại nét đẹp tự nhiên cho những sản phẩm nội thất của bạn, mà không cần bất cứ loại hoa văn nào bổ sung. Đặc biệt đối với những không gian bé, với việc sở hữu nội thất gỗ sồi Nga, màu vàng. 

– Kiểu dáng thiết kế đa dạng

Gỗ sồi Nga có độ dẻo nhất định, do đó trong khi thiết kế dễ dàng tạo ra nhiều những kiểu dáng thiết kế bắt mắt. Đặc biệt với sự khéo léo và tài năng của đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Sẽ mang lại sự đa dạng nhất trong mỗi mẫu nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ sồi Nga từ ZITO

nội thất phòng ngủ gỗ sồi nga

ZITO là “thủ phủ” của những đồ nội thất từ gỗ cao cấp, trong đó có gỗ Sồi Nga. Thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và cho mọi không gian nội thất trong gia đình bạn. Do đó nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ Sồi Nga, và muốn sở hữu những món đồ nội thất cao cấp từ gỗ Sồi Nga. Thì ZITO https://zito.vn/ sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cho bạn.

Leave a Reply