khu căn hộ cao cấp Diamond Riverside nổi tiếng đến mức độ nào?

Căn hộ Diamond Riverside là một trong những dự án lớn được đầu tư bởi 577. Nhiều người yêu cầu nơi ở của mình cần cao cấp, hiện đại hơn, trang bị những tiện ích đầy đủ để họ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Và đó cũng là một trong những tiêu chí để nhà đầu tư tiến hành thực hiện nhiều dự án nhà ở, căn hộ. Đặt tại quận 8, dự án này hiện đang được rất nhiều người mong chờ ngày bàn giao. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé.


Dự án Diamond Riverside do công ty CP Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư, với mức vốn vào khoảng 2675 tỷ đồng. Dự án có tổng số 1668 căn hộ có khả năng đủ chỗ cho hơn 5000 cư dân. Về mặt pháp lý, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dự án này. Hiện tại tất cả những giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng, quy hoạch dự án, phòng cháy chữa cháy,.. đều đã được hoàn thành đầy đủ.Cư dân khi sinh sống tại đây đều được đảm bảo sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không gian mặt bằng được nhà đầu tư tính toán và thiết kế tỉ mỉ, tận dụng từng vị trí sao cho mọi người có một nơi ở lý tưởng. Theo đó, những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng được chú ý, chẳng hạn như bể bơi hay khu vui chơi. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng rất chú ý tới việc tạo ra không gian xanh, gần gũi tự nhiên cho cư dân. Mọi người có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí tươi mát, trong lành khi sống tại đây.


Tùy theo mục đích hay số lượng người ở mà khách hàng có thể đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau với diện tích của căn hộ. Hiện ở Diamond Riverside có những mẫu diện tích là 57-78-82-105.


Từ nhu cầu mua sắm, giáo dục tới rèn luyện thể dục thể thao đều được cung cấp đầy đủ tại căn hộ Diamond Riverside. Giusp cho mỗi cư dân đều được thoải mái tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đây.  Quận 8, TP. Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nền kinh tế khá phát triển trong những năm trở lại đây. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì căn hộ Diamond Riverside hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.


>>> Xem thêm : https://diamondriversides.com/ – Bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân tới khu căn hộ đẳng cấp Diamond Riverside này

Leave a Reply