Kinh doanh online nên tìm nguồn hàng nào?

Trung Quốc đã trở thành đối tác phát triển của Việt Nam trong thời gian gần đây, nhất là kinh doanh về mặt hàng quần áo, phụ kiện,…ngày càng được các chủ doanh nghiệp lựa chọn. Tại Việt Nam, nguồn hàng Quảng Châu với nhiều chủng loại và phong phú mà giá lại rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều chủ doanh nghiệp đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, lấy hàng quảng châu  về bỏ sỉ cho các cửa hàng. Vậy, kinh doanh online nên tìm nguồn hàng nào?

mua hang tao bao

Tìm hiểu về các mặt hàng dễ kinh doanh

Nếu muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang, bạn phải nhập hàng với chi phí cực thấp vì đây là công việc có tính cạnh tranh cao. Vậy, để lấy được hàng giá rẻ bạn có thể tìm nguồn hàng ở đâu?

Có thể nói, vì chất lượng, mẫu mã sản phẩm tốt hơn nhiều so với hàng gia công tại các xưởng ở Việt Nam nên thời trang Quảng Châu đang là xu hướng cho nhiều người dùng. Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng có thể mua hàng mà không phải sang Trung Quốc thì các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ cũng ra đời ngày càng nhiều.

Nguồn nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc cũng là một sự lựa chọn dành cho các cửa hàng quần áo ngoài các chợ đầu mối trong nước. Qua các đơn vị mua hàng trung gian, bạn có thể đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, mua hàng trên taobao về bán, đây là dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn nhất.

Bạn không cần băn khoăn về nguồn hàng, giá cả hay tiền vốn khi lấy hàng Quảng Châu vì ở đây có rất nhiều shop buôn cho bạn tham khảo và tìm hiểu. Nhưng các chủ doanh nghiệp lưu ý không nên chọn những sản phẩm đại trà, chỉ mua các mặt hàng độc đáo, lạ mắt mà người tiêu dùng thích thú.

Những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được săn đón nhiều nhất là những sản phẩm tốt, độc lạ, phù hợp ví tiền người mua và còn đẹp mà chất lượng lại tốt.

mua hang quang chau

Bạn phải dành hết một ngày để tham quan, tìm hiểu tham khảo và lựa chọn sản phẩm vì có các khu chợ dành riêng cho từng mặt hàng và các dãy chợ dài tại Quảng Châu. Khách hàng có thể tìm đến các chợ Zhang Xi, Hong Mian, Sha He, Shi Shang Hang,… nếu muốn nhập hàng quần áo. Còn trên đường Dezheng nan Lu sẽ có chợ đồ len, Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza chính là thiên đường giày dép, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trung tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building nếu bạn cần tìm hàng đồ da.

Liên hệ thuongdo.com để đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, mang đến lợi nhuận cao trong công việc kinh doanh của mình.

>>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

Leave a Reply