Làm thế nào để chọn quần áo tập luyện phù hợp

Trong khi nhiều người muốn nhìn tốt trong khi họ tập thể dục, quần áo tập luyện của bạn nên được ít hơn về thời trang và nhiều hơn nữa về sự thoải mái và phù hợp. Những gì bạn mặc có thể ảnh hưởng đến thành công của việc tập luyện của bạn. Một số hình thức tập thể dục, chẳng hạn như đi xe đạp và bơi lội, sẽ yêu cầu các phần quần áo cụ thể. Đối với các bài tập chung, tốt nhất là nên mặc thứ gì đó vừa vặn và giữ cho bạn mát mẻ. Chọn quần áo tập luyện phù hợp bằng cách xem xét vải, vừa vặn và thoải mái.

Chọn một loại vải cung cấp wicking. Hãy tìm một sợi tổng hợp sẽ cho phép làn da của bạn thở bằng cách thấm hút – rút mồ hôi ra khỏi cơ thể bạn. Điều này sẽ giúp giữ cho cơ thể bạn mát mẻ trong khi tập luyện. Polyester, Lycra và spandex hoạt động tốt.
  • Hãy tìm quần áo được làm từ polypropylene. Một số dòng quần áo tập luyện sẽ chứa các sợi COOLMAX hoặc SUPPLEX, có thể giúp bạn quản lý nhiệt độ cơ thể.
  • Mặc bông nếu bạn không lường trước nhiều mồ hôi. Bông là một sợi mềm, thoải mái hoạt động tốt cho các bài tập luyện nhẹ nhàng, chẳng hạn như đi bộ hoặc duỗi người. Khi bông trở nên đổ mồ hôi, nó có thể cảm thấy nặng nề và bám vào cơ thể của bạn, vì vậy nó sẽ không hoạt động tốt cho các hoạt động cường độ cao hoặc hiếu khí hơn.
Chọn quần áo thương hiệu tốt với công nghệ tập luyện cụ thể (không chỉ là một loại polyester chung). Quần áo thương hiệu có uy tín như Nike Dri-Fit nói chung có chất lượng cao hơn thương hiệu chung.
3.Hãy chú ý để phù hợp. Tùy thuộc vào hình ảnh cơ thể của riêng bạn và phong cách cá nhân, bạn có thể thích quần áo tập luyện lỏng lẻo, và bao gồm hầu hết cơ thể của bạn. Hoặc, bạn có thể muốn mặc trang phục được trang bị cho phép bạn nhìn thấy cơ bắp và đường cong của bạn khi bạn tập thể dục.
4.Điều chỉnh trang phục của bạn thành hoạt động cụ thể. Nếu bạn đang chạy hoặc đi xe đạp, không mặc quần dài có thể khiến bạn phải đi hoặc bị kẹt trong bàn đạp. Đối với các học viên yoga và Pilates, tránh quần áo sẽ không di chuyển với bạn trong các tư thế khác nhau.
 5Kết hợp các đồ lót hỗ trợ vào tủ quần áo tập luyện của bạn. Phụ nữ nên tìm một chiếc áo ngực thể thao tốt có hỗ trợ và linh hoạt, và đàn ông sẽ muốn tìm một chiếc cốc bảo vệ nếu họ chơi các môn thể thao liên lạc như một phần trong tập luyện của họ.

Leave a Reply