LỊCH LÃM, THỜI THƯỢNG VÀ SANG TRỌNG VỚI GIÀY DA NAM

 Giày da nam không còn xa lạ gì đối với phái mạnh, bởi chúng là một phụ kiện không thể thiếu khi đi làm, đi chơi, dự tiệc,…

Giày da nam không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân bạn mà còn có tác dụng “làm đẹp”, giày da nam giúp cho đấng mày râu trở nên lịch lãm, đứng đắn và sang trọng.

Giày da nam có hai loại chính là giày lười nam và giày tây nam.

Dù kiểu dáng phóng khoáng của giày lười nam công sở hay kiểu dáng quý ông của giày tây nam thì đều làm thay đổi phong cách cũng như làm cho bạn trở nên lịch lãm hơn trong mắt mọi người.

  Giày tây nam mang lại cho bạn phong cách lịch lãm như một quý ông, vẻ trưởng thành, chín chắn.

 Giày tây nam là một phụ kiện trước giờ luôn được các nhân viên công sở lựa chọn để mặc với những bộ Vest lịch sự. Những đôi giày tây nam làm cho bạn trở thành một quý ông lịch lãm với phong cách trưởng thành và tạo được sự tin cậy với người khác. Khi bạn đi tiếp khách hay đi gặp khách hàng thì một đôi giày tây nam sẽ mang lại cảm giác tin tưởng bởi sự trưởng thành mà nó đem lại cho bạn.

Hình 1 Giầy tây bo viền chỉ nổi GNLAF160-1-D

 Kiểu dáng thắt dây thời trang, đường nét tỉ mỉ mang lại cho bạn một đôi giày đẹp và tinh tế.

Giày lười nam với phong cách phóng khoáng trẻ trung và năng động đang là xu hướng mới hiện nay.

Một đôi giày lười nam có thể vừa kết hợp với những bộ Suit khi đi làm hay quần jeans và áo phông khi đi chơi đều đẹp.

Với các kết hợp linh hoạt cùng với kiểu dáng tạo nên sự phóng khoáng trẻ trung và năng động hơn so với giày tây nam thì giày lười nam hiện nay đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Các đấng mày râu sẽ chọn ít nhất một đôi giày lười để có thể đi chơi, hay khi vội quá có thể xỏ nhanh chóng để đi làm cho kịp giờ.

Hình 2 Giày boat viền dây đan da trơn cao cấp GNLAMS02410-D

  Thiết kế thoáng giúp cho người sử dụng thấy thoải mái và thoáng hơn so với kiểu kín đáo của giày tây giúp cho giày lười nam có ưu thế hơn trong mùa hè.

Phong cách phóng khoáng và trẻ trung sẽ khiến các nàng điêu đứng khi bạn lướt qua, cũng như những đôi giày lười thế này sẽ giúp bạn trẻ ra vài tuổi. Còn chờ gì mà không sắm cho mình một đôi giày lười với nhiều tác dụng và đặc biệt là khi mùa hè chuẩn bị sang.

Mỗi một loại giày đều có một ưu điểm khác nhau và còn tùy thuộc vào sử thích của mỗi người mà lựa chọn. Giày lười nam hay giày tây nam hà nội đều là những kiểu dáng hot và là xu hướng hiện nay

Tham khảo địa chỉ bán giày bệt nữ hà nội mà phái nữ không thể bỏ qua

Xem thêm trang trọng lịch lãm với giày da nam

Tìm hiểu giày thể thao tại: stephensimon.net

 

 

 

 

Leave a Reply