Lộ diện Khu đô thị sinh thái The Sun City: Phát triển vì sự bền vững

Đồng Nai ngày càng được mở rộng và xuất hiện nhiều hơn những khu đô thị mới, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng cũng khiến họ bối rối vì không biết đâu mới thực sự đáng sống. Do đó, để có thể thuyết phục được khách hàng, câu chuyện không phải nằm ở việc dự án mới có thêm nhiều tiện ích hạ tầng, mà hơn hết phải là chất lượng cuộc sống con người làm trọng tâm để phát triển bền vững.

Nền tảng từ thực tiễn

Không phải đến bây giờ khái niệm đô thị sinh thái mới được đề cập trong phát triển đô thị Việt Nam và không đơn thuần chỉ là mật độ cảnh quan cây xanh, sạch đẹp của khu đô thị, mà là khả năng dân cư có thể tiếp cận, trải nghiệm được các dịch vụ sống cơ bản một cách hiệu quả nhất. Ở đó, bên cạnh những căn biệt thự, nhà phố được thiết kế tinh tế, bố cục hài hoà giữa thiên nhiên và con người, còn có cả một thành phố tiện ích, đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, vui chơi, giải trí cao cấp và hiện đại.

Theo đại diện Công ty Địa Ốc Long Phát để tạo nên một quần thể đô thị sinh thái ko phải dễ bởi đô thị này được tạo nên không chỉ là mảnh ghép vô hồn của những mảng bê tông kiên cố, mà ở đó phải có sự sắp đặt, bố trí hài hòa mang hơi hướng nghệ thuật. Đô thị đó phải được kiến tạo để dung hoà giữa phong cách kiến trúc đương đại với môi trường tự nhiên xung quanh, tạo nên các công trình mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn.

Đặc biệt, ở đó con người được đặt làm trọng tâm phát triển và lấy mối liên kết với thiên nhiên làm chủ đạo để hình thành nên một không gian sống hoàn thiện. Còn từ bên trong, một đô thị sinh thái thực sự cần phải cần cả hệ thống quản lý và vận hiệu quả, chuyên nghiệp và công tác quản trị về con người, giữa nhân viên bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật viên bảo trì thiết bị với người thụ hưởng luôn hài lòng với nhau từ những điều giản dị nhất.

The Sun City – nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới

Được biết tới là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong khai mở vùng đất phía Đông Sài Gòn, Địa Ốc Long Phát đã đánh thức vùng đất bị lãng quên thành Khu đô thị The Sun City – một trong những không gian sống chuẩn mực nhất cả nước về môi trường sống và sự hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm và tiềm lực tích luỹ trong hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Dia Oc Long Phat vững tin triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn dựa trên nền tảng vững chắc, nguồn tài chính dồi dào, năng lực phát triển đô thị sinh thái bền vững.

Hơn 70% diện tích của dự án dành cho cây xanh, mặt nước và những hồ cảnh quan giúp đối lưu không khí tốt, không chỉ đem tới môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động kinh doanh sôi động. Nơi đây, cư dân được tận hưởng không khí mát mẻ và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng hay tham gia các hoạt động giao thương tấp nập.

Không chỉ đặc biệt chú trọng về cảnh quan, Long Phát luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, và lấy đó làm tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển của khu đô thị. Nằm ở vị trí chiến lược chiến lược, trong vùng phát triển kinh tế năng động và nhộn nhịp nhất của Long Thành, là nơi giao thoa giữa trung tâm phát triển năng động nhất của Long Thành với các tỉnh Bình Dương, Bà Rịa với trung tâm đô thị hiện đại, The Sun City đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt với khách hàng tại khu vực phía Đông của thành phố.

Qua các đợt mở bán thành công, hàng trăm biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn của dự án đã có chủ, sinh lời ngay và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian tới do khu Đông được định hướng trở thành “thung lũng Silicon” của thành phố và tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Đón làn sóng đầu tư mới vào khu Đông dịp cuối năm, Nhà phát triển bất động sản Long Phát công bố nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sở hữu lô đất tại khu đô thị. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị sản phẩm của The Sun City, khách hàng sẽ chiết khấu nhanh lên đến 5% và nhiều chính sách hấp dẫn khác cho nhà đầu tư.

 

 

Leave a Reply