Makita MAC5200 3.0 HP – Tốt nhất để sử dụng chuyên nghiệp

Máy nén khí 3.0 HP của Makita được trang bị buồng bơm và xy lanh được chế tạo Major Bore của Makita để mang lại năng suất nổi bật hơn cho hai khẩu súng phun, với sự thay đổi đáng kể và tăng cường thực hiện công việc chung.

Makita MAC5200 truyền tải sức mạnh công nghiệp và kết quả với sức mạnh được tăng cường, và bao gồm các bánh xe thô và tay cầm để vận chuyển dễ dàng.

Động cơ máy Makita MAC5200 3.0 HP

Makita MAC5200 được trang bị động cơ 3.0 HP với quá tải ấm vốn có để bảo mật hơn. Máy bơm được chế tạo Makita Major Bore với buồng ép đúc có lỗ khoan và hành trình cao hơn để nén mở rộng, phục hồi nhanh hơn và ít bị xáo trộn hơn.

Cấu trúc máy ép đúc được thiết kế để nâng cao độ chắc chắn ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. MAC5200 có một bơm dầu bôi trơn và được chuẩn bị để có một kênh kiểu xe hơi khổng lồ để mở rộng không khí tiêu thụ và hiệu quả cao hơn.

Bình chứa 5,2 gallon hỗ trợ áp suất làm việc 140 PSI và truyền tải 40PSI (6,9 CFM) và 90 PSI (6.five CFM), đạt yêu cầu cho hai súng phun. Bơm dầu bôi trơn chạy mát hơn, cùng với ống xả được giải phóng sẽ làm ấm hiệu quả hơn rất nhiều.

Việc phát triển lồng cuộn được thực hiện để đảm bảo bổ sung cho việc bơm và thu thập động cơ, giúp nó chịu được các điều kiện công việc không thể tha thứ. Điểm nổi bật về tính tiện dụng và tiện nghi bao gồm các bộ phận giữ phần cứng, khoang dự trữ ngầm cho các phụ kiện không khí và diềm, và một ống bọc khí để mua 50 feet ống khí 3/8 inch với quản lý bị sập hoặc dựng đứng.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

MAC5200 được thiết kế cho độ hỗn loạn thấp, năng suất cao và ít bảo trì hơn và truyền tải sức mạnh công nghiệp và kết quả với sức mạnh được tăng cường trong điều kiện khắc nghiệt. MAC5200 là một trường hợp kinh điển về lời hứa của Makita về những tiến bộ sáng tạo và thiết kế tốt nhất trong lớp.

Tất cả các máy nén khí Makita Major Bore đều được bôi trơn và trang bị các kênh kiểu xe hơi lớn để tiếp nhận không khí mở rộng và trình độ cao hơn. Máy nén khí Makita Large Bore truyền tải sức mạnh hiện đại và kết quả với sự chắc chắn được tăng cường.

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Gang xi lanh lỗ khoan lớn với dầu bôi trơn
  • Động cơ, máy bơm, và tất cả các bộ phận mỏng manh được bao quanh bởi thùng lớn và bảng điều khiển
  • Tính di động tuyệt vời
  • Có thể chạy hai súng phun cùng một lúc
  • Rất nhỏ gọn, chắc chắn và bền

Nhược điểm

 

  • Trọng lượng sản phẩm này rất nặng
  • Giá tiền  khá đắt đỏ

Leave a Reply