Những điều cần quan tâm khi chọn vợt cầu long cho trẻ nhỏ

Con bạn đang thích môn cầu lông và bạn muốn sở hữu một cây vợt cầu lông phù hợp có bé nhưng bạn ko biết chọn mua như thế nào là phù hợp nhất? Mình sẽ chia sẻ cho các ba các mẹ bí quyết chon vợt cầu lông phù hợp nhất.
Bất cứ khi tậu 1 công cụ thể thao nào bạn cũng cần Tìm hiểu kỹ sản phẩm và lựa chọn chúng dựa trên 1 số mục tiêu cụ thể. Đối với vợt cầu lông dành cho con nít cũng vậy nếu bạn muốn chọn sắm vợt bền đẹp, thích hợp cho bé của mình thì hãy tham khảo một số chỉ tiêu sản phẩm như sau.

Gợi ý cách chọn vợt cầu lông cho trẻ em phù hợp với bé nhà bạn

1. vật liệu làm vợt.
nguyên liệu vợt cầu lông là chỉ tiêu bạn cần quan tâm khi sắm vợt cho bé dùng. Với trẻ nhỏ, cây vợt cầu lông được khiến bằng nguyên liệu chất lượng cao sẽ mang độ bền, giúp nâng cao khả năng chơi cầu lông cho những bé. Theo giáo viên cầu lông, cây vợt cầu lông phù hợp cho bé nên làm bằng chất liệu nhôm phối hợp graphite. Đây là chất liệu giúp cây vợt sở hữu trọng lượng nhẹ hơn, giá cả lại phải chăng.

2. Chiều dài của vợt.
chọn lọc cây vợt cầu lông với chiều dài phù hợp có trẻ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt những cú đánh của mình. khi mà chọn tìm vợt cầu lông trẻ con cho bé, bạn hãy quan tâm chọn chiều dài của vợt theo độ tuổi của bé, cụ thể như sau:

– Trẻ dưới 12 tuổi: bạn nên chọn chiều dài vợt trong khoảng 48-66cm.

– Trẻ dưới 4 tuổi (chiều cao dưới 1m): tốt nhất chọn chiều dài vợt dài là 52cm.

– Trẻ trong khoảng 6-8 tuổi (chiều cao từ 1 – 1,2m): nên chọn chiều dài vợt là 58cm.

– Trẻ từ 9-10 tuổi (chiều cao từ 1,3 – 1,4m): chọn chiều dài vợt là 62cm.

– Trẻ từ 10-12 tuổi: chọn chiều dài vợt là 65cm.

– Trẻ trên 12 tuổi: chọn chiều dài vợt từ 68,5 – 69,5cm.

Những lưu ý khi chọn vợt cầu lông cho trẻ em?
3. Khối lượng Vợt.
Khối lượng vợt là nguyên tố bạn cần rất quan tâm lúc mua vợt cầu lông cho bé sử dụng. Như bạn đã biết, trẻ nhỏ mang cân nặng và chiều cao thấp, thể lực yếu, cánh tay ngắn nên cây vợt sở hữu trọng lượng nhẹ, chiều dài thích hợp sẽ giúp các bé tiện lợi tập tành hơn. Theo quy định, ký hiệu U được in trên cán vợt sử dụng để chỉ trọng lượng cây vợt. nếu như trị giá U càng lớn thì trọng lượng vợt càng nhỏ. Trọng lượng vợt phù hợp cho trẻ là khoảng 75-79g (chưa gồm cả dây cước và cuốn cán) vậy nên bạn hãy chọn cây vợt mang thông số 4U hoặc 5U cho bé.

4. Chu vi cán vợt.
Chu vi cán vợt chính là kích thước tay cầm của vợt. Trên cây vợt, tham số này được ký hiệu là G. Theo quy định thì G càng lớn thì chu vi càng nhỏ. khi chọn vợt cầu lông trẻ em bạn nên chọn vợt mang cán chu vi đủ nhỏ để bé mang thể cầm nắm thả sức. đặc trưng, tay cầm của vợt phải có xốp mềm nhằm giúp bé tiêu dùng thuận lợi cũng như kiểm soát an ninh bàn tay non nớt, mỏng manh của bé. thường ngày, vợt cầu lông sở hữu chỉ số G4, G5 phù hợp mang trẻ thơ, giúp các em dễ cầm vợt mà ko bị tuột tay.

Bạn có thể thuận lợi nâng cao kích thước tay cầm nhưng rất khó để giảm kích thước của chúng. Trong trường hợp cây vợt sở hữu tay cầm nhỏ hơn kích thước bàn tay em bé, bạn sở hữu thể sử dụng dây quấn nhằm tăng kích thước tay cầm của vợt lên khoảng một,5 – 3mm. mẫu dây quấn có thể làm nâng cao trọng lượng cây vợt nên bạn hãy cân kể chọn lọc loại thích hợp.

5. Độ cứng của vợt.
Tiếp nữa, lúc sắm vợt cầu lông cho bé bạn cần để ý tới độ cứng, sự linh động của cây vợt để chọn tậu công cụ tập dượt phù hợp cho bé nhất. Về đặc điểm độ cứng của thân vợt cầu lông người ta chia ra thành 3 loại: thân cứng, thân trung bình và thân dẻo. Cây vợt cầu lông với thân cứng thường thích hợp sở hữu người chơi cầu lâu năm, có những công nghệ chơi và tốc độ đi lại tay nhanh và mạnh. Vợt cầu lông thân dẻo rất phù hợp mang người mới tập chơi, với tốc độ tay chậm hơn. Đối mang trẻ nhỏ, công nghệ chưa thành thục và bàn tay còn yếu thì các cây vợt có độ mềm mỏng cố định là sự chọn lựa khá phải chăng.

6. Màu sắc vợt cầu lông.
Đối mang trẻ con, màu sắc cá tính cùng hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn là điều cuốn hút các em trước nhất. Chính vì thế lúc sắm vợt cầu lông con trẻ, ba má nên chọn tìm những cái vợt cho dạng hình nhỏ nhắn, xinh xắn cùng màu sắc nổi vật, vui tươi. thông thường, các bé gái sẽ thích cây vợt được trang trí màu hồng, đỏ nổi vật khi mà ấy những bé trai thường thích màu xanh nước biển. hiện nay trên thị phần những cây vợt cầu lông trẻ em mang đầy đủ màu dung nhan mắt cho bạn tuyển lựa. Trước khi sắm vợt cầu lông trẻ con bạn hãy tham khảo ý kiến, thị hiếu của những bé hoặc dẫn bé đi chọn tậu vợt trực tiếp nhằm giúp bé sở hữu được cây vợt bằng lòng.

Leave a Reply