Những ưu điểm vượt trội của gối đỡ vòng bi

Gối đỡ vòng bi SKF và những nhận định của quý khách hàng

Nếu bạn biết về SKF chắc hẳn bạn cũng đã biết tới lịch sử lâu đời, các sản phẩm chất lượng, nổi tiếng của thương hiệu này. Đúng vậy SKF được nổi tiếng và được đông đảo quý khách hàng trên nhiều quốc gia trên toàn cầu đánh giá là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vòng bi, các phụ kiện liên quan tới vòng bi.

Một trong số đó có gối đỡ vòng bi skf sản phẩm nhận được nhiều những phản hổi tích cực từ phía người dùng – quý đối tác. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số nhận định, đánh giá của quý khách hàng về sản phẩm này. Các bạn hãy cùng chúng tôi xem điều đó là gì nhé.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm gối đỡ vòng bi SKF

Gối đỡ vòng bi SKF đa dạng về sản phẩm

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, SKF đã cho ra đời dòng gối đỡ vòng bi SKF với nhiều loại phớt khác nhau. Thiết bị này có thể sử dụng các ổ lăn đường kính trục từ 20 mm đến tới 160 mm. Vì thế, nó rất linh động trong việc phục vụ cho nhiều hệ thống máy công nghiệp.

Các loại gối đỡ vòng bi có thể kể ra như:

UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ
UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích
UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định
UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí
UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định
UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí

Trong quá trình sản xuất, để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt giữa nắp và thân gối cùng một bộ, nhà sản xuất đã đánh dấu bằng một dãy số liên tiếp giống nhau. Đồng thời, chân đế gối đỡ ổ lăn có đánh dấu vị trí đường tâm lỗ và trục đứng. Nhờ vậy, có thể dễ dàng lắp đặt cũng như căn chỉnh đồng tâm trục. Không chỉ có thế, trên gối đỡ SKF còn được đánh dấu rõ ràng các vị trí để lắp thêm các chốt định vị, vú bơm mỡ hay cảm biến đo điều kiện hoạt động.
Trên đây là những đánh giá thực tế của quý khách hàng về sản phẩm gối đỡ vòng bi hãng SKF.

Leave a Reply