NQA và những điểm nổi bật về dịch vụ

Những năm gần đây, những sản phẩm có tiêu chuẩn ISO là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, đại biểu cho chất lượng của chúng là an toàn. Điều được nhiều người hỏi đó là đơn vị nào sẽ có khả năng cung cấp chứng nhận trên. Và NQA hiện chúng là nơi được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Chủ đề của bài viết ngày hôm nay chính là một trong những đơn vị có chức năng cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho sản phẩm, họ được gọi là NQA.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA có cung cấp các dạng chứng chỉ này

Chúng tôi đề cao cũng như khuyến khích, tôn trọng các cá nhân đang hoạt động trong tổ chức. Cũng như có những biện pháp, kế hoạch để mỗi người có thể phát huy một cách cao nhất những năng lực, khả năng làm việc của mình. Qua đó giúp cho NQA có thể ngày một phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai.

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

Chúng tôi hoạt động tuân thủ theo các yêu cầu của chứng nhận quốc tế cũng như các tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Như vậy sẽ tạo ra sự cân bằng, tránh đi xung đột không cần thiết. Đặc biệt hơn chúng đảm bảo cho các lô hàng có thể xuất đi nhiều quốc gia khác nhau mà không cần tốn thêm công sức để đi xin các giấy chứng nhận khác.

Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.

Hiện nay NQA đang triển khai dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Nhờ đó mà các tổ chức được tạo điều kiện thuận lợi đẻ có thể hoàn thiện mình, nâng cao vị thế cũng như sức cạnh tranh đối với những đơn vị khác. Như vậy, mỗi một đơn vị đều tốt lên sẽ góp phần làm phát triển kinh tế của cả một khu vực, quốc gia.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – đằng sau các giấy chứng nhận NQA cấp cho doanh nghiệp

Leave a Reply